Vắng Blackpink và BTS, tháng 10 này aespa cạnh tranh với TWICE, SEVENTEEN

Tháng 10 này, hai nhóm nhạc đình đám Kpop là Blackpink và BTS không ra sản phẩm mới. Tuy nhiên, aespa, TWICE, SEVENTEEN vẫn tạo nên một cuộc cạnh tranh gay cấn khi cùng nhau trở lại.
Tháng 10 này, đường đua Kpop sôi động trở lại với loạt cái tên hot. Nếu như Blackpink, BTS vắng bóng tháng 10 này thì cuộc cạnh tranh gay cấn diễn ra giữa TWICE, SEVENTEEN và aespa…
TWICE chính là nhóm nhạc mở màn cho tháng 10 khi họ trở lại với single tiếng Anh đầu tay mang tên The Feels vào ngày 1.10 vừa qua. Với concept buổi dạ tiệc sôi động, TWICE mang đến ca khúc đầy màu sắc. 
Đối đầu với TWICE là nhóm nhạc nữ tân binh aespa. Các cô gái sẽ trở lại với mini-album đầu tay Savage dự kiến phát hành ngày 5.10. Theo như tiết lộ từ công ty quản lý, album lần này của aespa bao gồm 6 ca khúc và bài hát chủ đề cũng mang tên Savage.
Nhóm nhạc ENHYPEN sẽ tái xuất vào ngày 12.10 với full album đầu tay mang tên Dimension: Dilenma. Được biết, chỉ sau 6 ngày mở bán, album đã đạt được con số hơn 600.000 bản đặt trước, qua đó cho thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm nhạc dù chưa được 1 năm debut.
Một trong những cái tên đáng mong chờ nhất cho đường đua KPOP tháng 10 là nhóm nhạc đông dân nhà Pledis Entertainment, SEVENTEEN. Ngày 24.9, Pledis bất ngờ thông báo về màn tái xuất của SEVENTEEN sau 4 tháng kể từ mini album Your Choice.
Dự kiến ngày 22.10, SEVENTEEN sẽ trở lại đường đua với mini album Vol.9 mang tên Attacca. Nằm trong dự án Power of Love được thực hiện bởi nhóm trong năm 2021, album này được xem là phần nối tiếp của câu chuyện tình yêu được thể hiện thông qua Your Choice được phát hành trước đó.
Như vậy, đường đua Kpop tháng 10 sôi động hẳn với nhiều nhóm nhạc nổi bật. Dù vắng Blackpink, BTS nhưng các nhóm nhạc tái xuất cũng hot không kém.
Hà Linh/TH