Váy đi tiệc mùa hè của Đỗ Long

Váy đi tiệc cho mùa hè được Đỗ Long thể hiện đa dạng từ phong cách sexy cho đến các mẫu đầm thanh lịch phù hợp nhiều vóc dáng.

Váy đi tiệc mùa hè của Đỗ Long

Với tinh thần ‘A woman with class is timeless’, Đỗ Long mong muốn mang đến một bộ sưu tập mang vẻ đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại.

Váy đi tiệc mùa hè của Đỗ Long - 22

Bộ sưu tập ‘Timeless’ sử dụng nhiều tông màu từ rực rỡ đến pastel nhẹ nhàng để giúp phái đẹp thỏa sức chọn trang phục đầu mùa hè.

Váy đi tiệc mùa hè của Đỗ Long - 20

Các thiết kế lần này không tập trung vào đính kết cầu kỳ mà tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của các chất liệu sang trọng như lụa, ren lưới cao cấp, vải tweed…

Váy đi tiệc mùa hè của Đỗ Long - 4

Chất liệu vải và kiểu dáng đều hướng tới tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Váy đi tiệc mùa hè của Đỗ Long - 8

Lấy cảm hứng từ phong cách thời trang năm 1960, nhà mốt Việt mang tới set đồ đi tiệc kết hợp giữa áo jacket tay lửng mix cùng chân váy midi dáng xòe.

Váy đi tiệc mùa hè của Đỗ Long - 10

Trên trang phục tuyền sắc trắng, bộ váy đi tiệc được tạo điểm nhấn bằng cách phối hợp chất liệu hoa ren, hàng cúc ánh bạc sang trọng.

Váy đi tiệc mùa hè của Đỗ Long - 14

Chân váy bút chì được phối đồng điệu sắc màu và chất liệu với áo cổ vest. Trang phục được chăm chút kỹ lưỡng về phom dáng, đường cắt may nhằm tôn vẻ đẹp hình thể cho người mặc.

Váy đi tiệc mùa hè của Đỗ Long - 2

Song song với các kiểu đầm đơn sắc, nhà thiết kế Đỗ Long còn giới thiệu váy cocktail phối màu bắt mắt và trang trí hoa 3D ấn tượng.

Váy đi tiệc mùa hè của Đỗ Long - 16

Đầm lụa khoe khoảng hở và được tạo điểm nhấn bằng chi tiết áo corset tiếp tục được nhà mốt đưa vào bộ sưu tập mới.

Váy đi tiệc mùa hè của Đỗ Long - 18

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Linh Phạm, stylist Phạm Bảo Luận, trang điểm Xi Quân Lê, làm tóc Viên Hoán Bình, người mẫu Nguyễn Minh Hà.

Duy Khánh