Vẻ đẹp đằm thắm của cô nàng 9x trong bộ ảnh mang hơi thở Hongkong

444
Thập niên 90 là thời kỳ phát triển hưng thịnh nhất của thời trang và điện ảnh Hồng Kông. Những bộ phim với hình ảnh các giai nhân, tài tử xứ Hương Cảng từng trở thành giấc mộng đẹp đối với mỗi người dân Việt Nam. Và ngày nay, phong cách retro, vintage của Hồng Kông những năm 90 đang dần quay trở lại khi giới trẻ bắt đầu tìm về các giá trị thời trang xưa cũ. 
 
Bách Liên (Ảnh: Facebook nhân vật)
Trong đó có Bách Liên (24 tuổi) đến từ Nha Trang đã khiến dân mạng xao xuyến với những bộ ảnh màu phim cùng với trang phục đậm chất hoài cổ. Bách Liên chia sẻ cô bạn chỉ mới theo đuổi phong cách này hơn một năm nay. Trong một lần tình cờ ngắm ảnh của các minh tinh Hồng Kông TVB, đặc biệt là diễn viên nữ trong phim Châu Tinh Trì đã khiến Bách Liên mê đắm và đổ gục. Cô nàng bắt đầu mix đồ theo cảm hứng từ một shop đồ trên mạng và nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người
 
Bách Liên khiến CĐM gục ngã bởi những bộ hình của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Đa số đồ của Bách Liên là đồ second hand (trang phục cũ) vì cô nàng bật mí những món đồ này thực rất tuyệt vời, độc và lạ với form siêu đẹp cùng đường may tỉ mỉ. Những bộ trang phục retro thường gợi lên cảm giác hoài niệm về những điều xưa cũ nên sự cũ kỹ, bạc màu của đồ second hand cũng rất phù hợp. Bên cạnh đó, cô nàng cũng mix thêm đồ mới để những “bộ cánh” trông năng động hơn, không quá “dừ”.
 
Bách Liên xinh xắn trong bộ ảnh. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Đằng sau những bộ ảnh đẹp của Bách Liên còn có sự hậu thuẫn đắc lực từ anh bạn trai chụp ảnh bắt trọn từng khoảnh khắc xinh đẹp của cô. Bách Liên chia sẻ đa phần các bộ ảnh đều không được dự tính trước, cả hai cứ đi dạo cùng nhau rồi chụp ảnh nhưng chắc do hai bạn ấy yêu nhau nên có cái nhìn “tình tứ” hơn.
 
Bách Liên trong chuyến đi chơi Đà Lạt. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Kế hoạch sắp tới của Bách Liên là hoàn thành tốt công việc hiện tại và tập trung xây dựng hình ảnh. Cô bạn cố gắng làm mới bản thân hơn với nhiều phong cách khác nhau và mong muốn đưa phong cách của mình tới gần mọi người hơn thông qua các phương tiện truyền hình. Hi vọng Bách Liên trong tương lai sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trên con đường sự nghiệp.