Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin – Kiến tạo nhan sắc cho khách hàng

11.398
Với chiều dài hơn 10 năm hình thành và phát triển, với phương châm “ Kiến tạo vẻ đẹp hoàn hảo – Mang lại giá trị đích thực cho mọi người” Viện thẩm mỹ Quốc Tế Medic Skin đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình và nhận được sự tin yêu của đông đảo khách hàng.
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin – 10 năm 1 chặng đường
Với hơn 10 năm phát triển, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi, nhận được sự tin yêu của đông đảo khách hàng. Hoạt động với phương châm mang lại sắc đẹp cho mọi người, cung cấp dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao dẫn đầu thị trường, Medic Skin luôn cập nhật nhanh phương pháp làm đẹp , chuyển giao độc quyền nhiều công nghệ mới đẳng cấp trên thế giới.
Medic Skin luôn dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ công nghệ cao
Ngoài ra, hệ thống Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin còn quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết trong lĩnh vực thẩm mỹ với chuyên môn vững vàng – giúp mọi khách hàng khi đến với Medic Skin đều yên tâm sử dụng dịch vụ.
Trao giá trị từ tâm – Nhận lại tin yêu của khách hàng
Tất cả khách hàng đến với Medic Skin, nhân viên luôn tiếp đón tận tình, chuyên nghiệp. Trong mỗi liệu trình làm đẹp, Medic Skin luôn làm đúng và đủ mọi khâu tư vấn để khách hàng hiểu rõ về tình trạng da của mình cũng như phác đồ điều trị cá nhân được theo dõi sát sao trong suốt chặng đường làm đẹp của mỗi “thượng đế” tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin.
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin gây dựng thương hiệu bằng sự tận tâm – uy tín đi cùng chất lượng dịch vụ. Hiện nay, hệ thống Medic Skin đã có tổng cộng hơn 10 cơ sở trên khắp cả nước, ban lãnh đạo Medic Skin luôn tập trung phát triển những công nghệ làm đẹp an toàn hiệu quả, không phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng, hiệu quả ngay sau làm.
Medic Skin là nơi luôn cập nhật xu hướng thẩm mỹ, cơ sở vật chất hiện đại, máy móc nhập khẩu có nguồn gốc, chuyển giao công nghệ độc quyền từ các quốc gia có ngành thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới.
Thông tin chi tiết liên hệ:
Viện Thẩm mỹ Quốc tế Medic Skin
Địa chỉ:
Cơ sở Hà Nội:
64 Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội
222 Xã Đàn, Phường Phương Liên, Quận Đống Đa,TP.Hà Nội
Cơ sở Thái Nguyên
528 Phan Đình Phùng, Phường Đồng Quang, TP. Thái Nguyên
Cơ sở TP. HCM
515A Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 10, TP. HCM
27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. HCM
672A11 đường Phan Văn Trị, khu City Land, Gò Vấp, TP. HCM
Cơ sở Bắc Ninh
64 Trần Quốc Toản, Phường Ninh Xá,TP. Bắc Ninh
Cơ sở Cần Thơ
140B Nguyễn Văn Cừ, Quận Ninh Kiều,TP. Cần Thơ
Cơ sở Quảng Ninh
88B, đường 25/4, Tổ 41, khu 3, Phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Cơ sở Đồng Nai
44 Dương Tử Giang, Biên Hòa, Đồng Nai
Cơ sở Hải Phòng
167C Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, TP. Hải Phòng
Hotline: 0369.258.999

Kim Chung