VinID mở bán vé Liveshow của Hà Anh Tuấn tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

VinID mở bán vé Liveshow của Hà Anh Tuấn tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh
Chú thích ảnh

Không chỉ mang đến cho khán giả tại Hội An một đêm Trung thu đáng nhớ với sự đồng cảm và những thăng hoa của âm nhạc; Hà Anh Tuấn còn mang đến một món quà bất ngờ hơn cho người hâm mộ trên cả nước khi quyết định đưa “Truyện ngắn” về lại với TP.HCM và Hà Nội. Nam ca sĩ sở hữu kỷ lục “cháy vé” nhanh nhất showbiz Việt chọn hai địa điểm này là bởi nếu Sài Gòn là nơi anh sinh ra và lớn lên thì Hà Nội lại đánh dấu chặng đường hoạt động âm nhạc của Hà Anh Tuấn với sân khấu Sao Mai 2006.

Chú thích ảnh

Liveshow “Truyện ngắn” sẽ được tổ chức vào ngày 12/10/2019 tại Nhà hát Hòa Bình (240 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM) và ngày 20/10/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Vé sẽ được mở bán chính thức và độc quyền trên ứng dụng VinID từ 10h sáng ngày 20/09/2019.

Chú thích ảnh

Trước đó, ngày 13 – 14/09/2019, giữa không gian thế giới âm nhạc đậm màu Hội An, Hà Anh Tuấn đã “thiết đãi” 5.000 khán giả có mặt trong liveshow “Truyện ngắn” 5 ca khúc nằm trong album mới cùng tên, được Phan Mạnh Quỳnh “thửa riêng” cho anh trong năm 2019: “Có chàng trai viết lên cây”, “Xuân thì”, “Thương em”, “Cô gái và cây dương cầm” và “An”. Tất cả đều được xâu chuỗi lại bằng một chuyện tình giữa chàng trai tên Phát và cô gái tên An, từ khi còn ấu thơ tới lúc luống tuổi. Họ từng bên nhau, yêu nhau say đắm, rời bỏ nhau rồi gặp lại và xót xa cho nhau.

Để mua vé liveshow “Truyện ngắn” của Hà Anh Tuấn tại Hà Nội và TP.HCM sắp tới, người hâm mộ chỉ cần tải hoặc cập nhật ứng dụng VinID trên nền tảng IOS hoặc Android tại đây, mở tính năng “Mua Vé”, lựa chọn sự kiện quan tâm, sau đó chọn hạng vé, số lượng và thanh toán bằng ví điện tử VinID Pay với số lượng tối đa 2 vé/người.

Khách hàng sử dụng ví điện tử VinID Pay trên ứng dụng VinID có thể liên kết với hệ thống 34 ngân hàng để mua vé trực tuyến, thanh toán an toàn, bảo mật, nhanh chóng mà không cần dùng đến tiền mặt.

Đặc biệt, nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt đẹp nhất khi sử dụng tính năng “Mua vé” trên ứng dụng, tất cả những góp ý của khách hàng từ liveshow “Truyện ngắn” của Hà Anh Tuấn tại Hội An đã được VinID ghi nhận và đưa ra một số thay đổi nhỏ trong sự kiện bán vé liveshow “Truyện ngắn” tại Hà Nội và Sài Gòn lần này bao gồm: Ngoài việc được chọn hạng vé và zone, khách hàng được lựa chọn ghế ngồi của mình qua tính năng “Seat map”; Phí vận chuyển vé là 30.000 đồng áp dụng cho toàn quốc và sẽ được tính và tổng số tiền phải thanh toán trên ứng dụng khi mua vé; Sau khi thanh toán thành công, vé sẽ được chuyển đến địa chỉ khách hàng đăng ký trong vòng 5 – 10 ngày làm việc, người nhận không cần phải xuất trình Chứng minh thư cho đơn vị vận chuyển. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể cập nhật địa chỉ trước để việc mua vé được nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Tính năng Mua Vé – ViniD Ticket của VinID cho phép người dùng dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng hơn trong việc mua vé tham dự các sự kiện thể thao, âm nhạc quy mô lớn, thanh toán không dùng tiền mặt và check-in (soát vé) sự kiện ngay trên ứng dụng. Thông qua việc trở thành kênh độc quyền phân phối vé Hà Anh Tuấn lần này, VinID mong muốn trở thành một cầu nối, giúp người hâm mộ dễ dàng gặp gỡ thần tượng và nghệ sĩ có thể đến gần hơn với người hâm mộ Việt.