Vũ Hải Yến- nữ dược sĩ trẻ kinh doanh thành công nhờ chính sản phẩm đã giúp chị khỏi viêm nhiễm phụ khoa và đón con yêu trong niềm hạnh phúc

122
Với tinh thần ham học hỏi và đam mê kinh doanh, chị Vũ Thị Mơ ( tên thường gọi Hải Yến) không chỉ thành công với tư cách là một dược sĩ trẻ thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm Đông Y Lan Chi mà còn là người mang đến động lực cho nhiều chị em phụ nữ, các bà mẹ bỉm sữa tự thân kiếm tiền dựa vào khả năng, sức lao động của chính mình.
 
Hiếm muộn về mặt con cái và con đường đến gần hơn với Đông Y Lan Chi
Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, với đam mê ngành dược ngay từ khi còn nhỏ. Năm 2009, chị quyết định theo học dược và gắn bó với công việc bán thuốc một thời gian sau khi ra trường. Năm 2012, chị lập gia đình và chuyển về Hà Nam sinh sống. Một công việc ổn định, một gia đình nhỏ hạnh phúc, cuộc sống của chị Hải Yến tương đối ổn định nhưng lại vắng tiếng cười con trẻ.Mặc dù lập gia đình từ sớm, nhưng hai vợ chồng chị vẫn chưa có tin vui về mặt con cái, hai vợ chồng đã dốc toàn bộ kinh tế thăm khám, hiếm muộn để có được mặt con cho hạnh phúc trọn vẹn.
Khó khăn về tiền bạc, mong ước có con là một trong những cái duyên đưa chị đến gần với Đông Y Lan Chi. Được biết đến sản phẩm tái xuân giúp hỗ trợ việc có em bé, bằng các phương pháp tây y, đông y kết hợp. Cuối cùng gia đình chị Hải Yến cũng đón nhận được tin vui đầu tiên bằng sự xuất hiện của hai đứa trẻ sinh đôi khỏe mạnh.
Nhờ vậy, cái duyên đến với Đông Y Lan Chi cũng bắt đầu, may mắn được chị Nguyễn Thị Lý giới thiệu bộ sản phẩm đông y tốt hỗ trợ tốt cho việc mang thai sinh nở, chị đã thành công trong công cuộc tìm kiếm tiếng cười trẻ thơ trong gia đình mình.
Là người trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, thấy được công dụng và hiệu quả mà sản phẩm Đông Y Lan Chi mang lại. Chị quyết định kết nối với những người có kinh nghiệm, những đại lý phân phối các sản phẩm của Đông Y Lan Chi để học hỏi và bắt đầu kinh doanh.
Tự chủ tài chính, kinh doanh thành công nhờ Đông Y Lan Chi
Đối với chị em phụ nữ, các bà mẹ bỉm sữa, việc theo đuổi con đường kinh doanh có phần mạo hiểm và thách thức bởi hạn chế về kinh tế cũng như thời gian chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, chị Hải Yến với niềm đam mê kinh doanh và cũng là người hiểu rõ sâu sắc về sản phẩm Đông Y Lan Chi đã quyết định thử thách bản thân ở lĩnh vực này.
Ngay từ lúc bước chân vào nghề, chị được sự dẫn dắt, hỗ trợ tinh thần, được đào tạo kiến thức chuyên môn về đông y từ những người kinh nghiệm đi trước, chị đã có đủ tự tin trở thành đại lý phân phối. Bắt đầu kiếm được tiền từ những đơn hàng đầu tiên, chị không khỏi vui mừng vì những thuận lợi bước đầu khi đưa sản phẩm của Đông Y Lan Chi đến gần hơn với khách hàng không chỉ trên địa bàn Hà Nam mà còn lan rộng ra các khu vực lân cận, khách hàng ở xa trên mọi miền cả nước cũng biết đến.
Nhờ sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao, an toàn trong việc hỗ trợ điều trị sức khỏe nên được nhiều khách hàng tin dùng mua lại nhiều lần cũng như giới thiệu thêm cho nhiều người khác có cơ hội sử dụng. Nhờ vậy, chị đã tự chủ được tài chính, kinh doanh thành công các sản phẩm của Đông Y Lan Chi.
Từ một đại lý kinh doanh nhỏ lẻ, chị Hải Yến mở rộng hoạt động kinh doanh lên làm tổng đại lý của Đông Y Lan Chi, trực tiếp phân phối các sản phẩm cho nhiều đại lý nhỏ lẻ khác giúp thêm nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa có thêm nguồn thu nhập, giải quyết khó khăn kinh tế.
Gắn bó với Đông Y Lan Chi, chị đạt được những thành tựu nhất định: nằm trong top 5 vua bán lẻ tháng 7, top 10 thủ lĩnh bức phá tháng 8 và to 5 thủ lĩnh vàng tháng 1.
Qua đây, chị Hải Yến gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chị Nguyễn Thị Lý, người đã trực tiếp dẫn dắt chị ngay từ những ngày đầu kinh doanh, cảm ơn chị Võ Thanh Vân, Chị Diễm, dược sĩ Hồng Hà và toàn thể đại lý phân phối cấp dưới đã cùng đồng hành và hỗ trợ chị trong suốt quá trình kinh doanh Đông Y Lan Chi để có được thành công như hiện tại. Cảm ơn giám đốc Đậu Thị Trinh – người thuyền trưởng vĩ đại đã dẫn dắt con thuyền Đông Y Lan Chi hướng chị em phụ nữ đam mê kinh doanh đi đúng hướng và giúp được nhiều khách hàng chăm sóc, cải thiện sức khỏe nhờ những sản phẩm Đông Y Lan Chi mang lại.
Hi vọng những chia sẻ trên đây của chị Hải Yến giúp chị em phụ nữ, đặc biệt với gia đình hiếm muộn sẽ tiếp cận được những sản phẩm tốt, các chị em phụ nữ, các bà mẹ bỉm sữa có thể định hướng con đường kinh doanh để tự chủ và thành công hơn trong cuộc sống.