‘Yêu da – sẵn sàng tỏa sáng’ cùng sữa tắm Yukina Nhật Bản

Á hậu Tú Anh kêu gọi phái đẹp cùng tham dự ”Yêu da – sẵn sàng tỏa sáng” do nhãn hàng sữa tắm trắng Yukina Nhật Bản thực hiện.

Á hậu Tú Anh đồng hành cùng nhãn hàng sữa tắm trắng Yukina Nhật Bản tổ chức cuộc thi “Yêu da – sẵn sàng tỏa sáng” dành cho phụ nữ trên toàn quốc. Không dừng lại ở một cuộc thi thông thường, đây còn là nơi để phái đẹp sẻ chia, lan tỏa tình yêu bản thân.

Lịch trình dày đặc mỗi ngày của một biên tập viên cùng với việc phải chăm lo cho gia đình nhỏ khiến nàng á hậu Tú Anh bận rộn. Tuy nhiên, cô luôn xuất hiện rạng rỡ trước công chúng. “Với tôi, việc chăm sóc và yêu thương bản thân mình cần được thực hiện mỗi ngày, để bất cứ khi nào cần, phụ nữ mình đều có thể tỏa sáng”, Tú Anh cho biết.

Á hậu Dương Tú Anh.

Á hậu Dương Tú Anh.

Á hậu cũng cho biết thêm, “yêu bản thân” là bước đầu tiên trong hành trình xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn đừng để lý do “không có thời gian” mãi nhấn chìm mình trong những lo toan cuộc sống, chăm chút cho gia đình, công việc, đồng nghiệp, những mối bận tâm ngoài xã hội mà bỏ rơi chính mình. Hiện, những tiêu chuẩn về phụ nữ phải đẹp, phải luôn trẻ trung, thon mảnh, giỏi việc nước, đảm việc nhà… đang áp đặt lên phái đẹp.

Chính vì vậy, với tinh thần nhân văn, thông qua cuộc thi “Yêu da – sẵn sàng tỏa sáng” Yukina cùng Tú Anh muốn lan tỏa thông điệp giúp phái đẹp biết yêu thương, dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Phụ nữ, hãy vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe, hãy hiện thực hóa tình yêu bản thân bằng những việc đơn giản mỗi ngày như: thư giãn mình trong phòng tắm sau một ngày dài với mùi hương thảo mộc của Yukina, che chắn cho làn da khi đi ngoài nắng hè hay tự nấu những món ăn ngon mà mình thích.

Cuộc thi “Yêu da – sẵn sàng tỏa sáng”

Tỏa sáng mọi thời điểm, để cuộc sống tươi đẹp hơn, nhãn hàng Yukina cùng Tú Anh khuấy động tinh thần yêu lấy chính mình bằng cách tham gia ngay cuộc thi yêu da tại fanpage Yukina Cosmetics phái đẹp. Thông tin chi tiết cuộc thi như sau:

Đối tượng tham gia

Chương trình dành cho các nàng từ 18 tuổi trở lên, đang sống và làm việc tại Việt Nam.

Cơ cấu giải thưởng

Giải thưởng bao gồm:

Một giải nhất: Chuyến du lịch dành cho 2 người tại L’AIya Ninh Vân Bay, một năm sử dụng sữa tắm Yukina tổng trị giá 20 triệu đồng.

Một giải nhì: Máy đẩy tinh chất và một năm dùng sữa tắm Yukina tổng trị giá 2 triệu đồng.

Giải ba: Máy rửa mặt, năm dùng tắm Yukina tổng trị giá 1 triệu đồng.

Giải thưởng tuần: một chai sữa tắm Yukina cho khách hàng đạt điểm số cao nhất.

Kỳ nghỉ dưỡng dành cho 2 người tại Ninh Vân. Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

Yêu da - sẵn sàng tỏa sáng do nhãn hàng sữa tắm trắng Yukina Nhật Bản thực hiện.

”Yêu da – sẵn sàng tỏa sáng” do nhãn hàng sữa tắm trắng Yukina Nhật Bản thực hiện.

Cách thức tham gia

Bước 1: Người tham dự gửi ảnh tham dự cuộc thi và kèm một câu “tâm đắc” nói về phụ nữ.

Bước 2: Kêu gọi bạn bè chia sẻ, like và thả tim tại hình ảnh cá nhân trong album của Yukina.

Bước 3: Người tham dự chia sẻ ảnh trên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai cùng với bài viết chia sẻ, kèm hashtag #yukina, #yêuda.

Cách tính điểm

Mỗi chia sẻ bạn tích lũy được 3 điểm, mỗi một lần thả tim được 2 điểm, một một like tương đương 1 điểm. Kêu gọi càng nhiều bạn bè, cơ hội trúng giải càng cao.

Kết quả những người tham dự may mắn trúng giải sẽ được công bố tại tài khoản Facebook Fanpage chính thức của nhãn hàng Yukina Cosmetic.

Để đảm bảo sự công bằng, ban tổ chức sẽ chỉ công nhận những tài khoản Facebook thật, hoạt động liên tục, cung cấp được đầy đủ thông tin cá nhân (họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email liên hệ). Mọi thông tin của bạn sẽ bảo mật.

Tham gia ngay tại cùng Tú Anh tại: Fanpage Yukina Cosmetics.

Tại Việt Nam, Yukina được nhập và phân phối trực tiếp bởi công ty TNHH Asia Cosmetics.

Cơ hội du lịch khi tham gia chương trình.

Cơ hội du lịch khi tham gia chương trình.

Thông tin liên hệ nhãn hàng:

Website: https://bitly.com.vn/ld9dyk

Fanpage: https://www.facebook.com/yukinacosmetics

Hotline: 0988969897

Địa chỉ: LK7 KĐT Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội.

(Nguồn: Công ty TNHH Asia Cosmetics)