Á Hậu doanh nhân hoàn vũ Diễm Trinh ra mắt thương hiệu Mỹ Phẩm thiên nhiên B.B NATURE

Ngày 10.1.2022 sẽ diễn ra sự kiện ra mắt thương hiệu B.B Nature dòng mỹ phẩm được chiết 100% từ thiên nhiên được thành lập bởi CEO Trương Diễm Trinh – người từng đạt giải Á Hậu doanh nhân hoàn vũ  năm 2018 tại Nhật bản. Diễm Trinh sinh ra và lớn lên tại quê hương Cà Mau, là một người trẻ đam mê kinh doanh, nhiệt huyết và tài năng. Hiện nay Á Hậu Trương Diễm Trinh đang đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng hệ thống doanh  nghiệp của mình như : Người đại diện Lapen group, giám đốc điều hành Lapen ASSET cụm rạp chiếu phim chi nhánh Bình Dương, giám đốc điều hành Trung tâm thương mại LAPEN Center Vũng Tàu, giám đốc  công ty Địa ốc Lapen.
(Á HẬU TRƯƠNG DIỄM TRINH TẠI CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN HOÀN VŨ 2018 TẠI NHẬT BẢN)
( ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU B.B NATURE TẠI VINPEARL LUXURY- TÒA LAND MARK 81 TP HỒ CHÍ MINH)
Thương hiệu B.B Nature với dòng sản phẩm chủ đạo là Dầu Gội thảo dược bồ kết, Bánh xà phòng, Dầu ủ tóc lô hội sữa dừa, Son Dưỡng môi thiên nhiên, Trà thảo mộc hoa quả sấy vv….được chiết xuất hoàn toàn 100% từ thiên nhiên là thương hiệu được ấp ủ đầy tâm huyết đã có từ lâu của CEO Trương Diễm Trinh. Với mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ, gần gũi nhưng tinh tế và chất lượng từ những sản phẩm thuần túy mà thiên nhiên ban tặng cho con người Việt Nam.
Tại sự kiện ra mắt quý khách hàng đối tác sẽ được tận mắt chứng kiến các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng  tinh tế và chất lượng nhưng gần gũi, thân thiện với con người. Có thể nói hướng phát triển dòng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên là một xu hướng tất yếu và cũng là sự lựa chọn thông minh của khách hàng trong cuộc sống hiện đại. Khách hàng sẽ cảm thấy thích thú khi sử dụng những sản phẩm được chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên có sẵn trong đời sống hàng ngày như chanh, sả, cà phê, nghệ, dừa vv……Được nghiên cứu bởi đội ngũ ngũ chuyên gia về mỹ phẩm thiên nhiên mang  thương hiệu B.B Nature.
(DẦU GỘI THẢO DƯỢC BỒ KẾT THƯƠNG HIỆU B.B NATURE)
( Ủ TÓC LÔ HỘI SỮA DỪA THƯƠNG HIỆU – B.B NATURE)
( COMBO DẦU GỘI, XỊT TÓC, Ủ TÓC THƯƠNG HIỆU B.B NATURE)
(TINH DẦU BƯỞI XỊT KÍCH THÍCH MỌC TÓC THƯƠNG HIỆU B.B NATURE)
(SON DƯỠNG MASCARA THẢO DƯỢC DƯỠNG DÀI MI LÔNG MÀY)
( TRÀ BÁCH NGỌC CÁT TƯỜNG -DETOX GIẢM CÂN ĐẸP DA THƯƠNG HIỆU B.B NATURE)
( TRÀ QUÝ PHI CAM QUẾ – LÀM ẤM CƠ THỂ THƯƠNG HIỆU B.B NATURE)
( TRẦ BÁT BỬU ĐƯỜNG NÂU -AN THẦN NGỦ NGON  THƯƠNG HIỆU B.B NATURE)
( XÀ BÔNG NGHỆ MẬT ONG THIÊN NHIÊN THƯƠNG HIỆU B.B NATURE)
(XÀ BÔNG HƯƠNG QUẾ CÀ PHÊ LÀM MỊN DA THƯƠNG HIỆU B.B NATURE)
( XÀ BÔNG MƯỚP ĐẮNG TRỊ MỤN, SÁNG DA THƯƠNG HIỆU B.B NATURE)
Chương trình hứa hẹn sẽ có sự góp mặt của nhiều doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng, đại diện  đối tác của B.B Nature cùng đông đảo người thân, bạn bè ủng hộ CEO Á Hậu Trương Diễm Trinh.
( CEO CÔNG TY TNHH B.B NATURE TRƯƠNG DIỄM TRINH)
Hiện tại công tác chuẩn bị cho chương trình được hoàn tất, sẵn sàng cho Lễ ra mắt thương hiệu B.B Nature vào ngày 10.1.2022 tại  Khách Sạn Vinpeal Luxury Lanmark 81 720A Điện Biên Phủ TP Hồ Chí Minh.
Nhân dịp ra mắt thương hiệu, B.B NATURE có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng tại website https://bbnature.vn cùng nhiều quà tặng khách mời tham dự chương trình.
Nguyễn Tiến