AEON Mall Hà Đông ra mắt khu trang trí ‘Vùng đất kẹo ngọt’

Khu vực sảnh vườn ươm 150 m2 của AEON Mall Hà Đông được trang trí bắt mắt theo chủ đề “Vùng đất kẹo ngọt”.
AEON Mall Hà Đông là một trong những điểm đến quen thuộc của nhiều người dân thủ đô nhờ chú trọng dịch vụ, hàng hóa phong phú cùng không gian thân thiện. Mỗi năm, trung tâm mua sắm lại thay đổi cách bài trí nhằm thu hút, tạo mới lạ cho khách hàng. Hè này, khu vực sảnh vườn ươm sẽ biến hóa theo chủ đề cổ tích.
Đại diện doanh nghiệp cho biết, trong tưởng tượng của nhiều người, nhất là các bé, thế giới ngập tràn kẹo ngọt luôn đậm chất thần tiên, đem lại cảm giác hạnh phúc, vui vẻ. Dựa trên cảm hứng ấy, AEON Mall Hà Đông sáng tạo không gian đầy màu sắc, ngọt ngào với tên gọi “Vùng đất kẹo ngọt” tại khu vực sảnh vườn ươm.
Chủ đề Vùng đất kẹo ngọt mang tới thông điệp tích cực cho khách hàng của AEON Mall Hà Đông.

Một trong những nét sáng tạo của trung tâm mua sắm hè này là khu vui chơi, tương tác bắt mắt “Vùng đất kẹo ngọt”.

“Kết hợp sắc hồng chủ đạo – tượng trưng cho sự tươi mới và lạc quan cùng hình ảnh những viên kẹo khổng lồ, chúng tôi muốn gửi gắm thông điệp về niềm vui và năng lượng tích cực thông qua những trải nghiệm mới mẻ”, đại diện AEON Mall Hà Đông nói.
Theo đó, 150 m2 khu vực sảnh vườn ươm bố trí nhiều trò chơi như cầu trượt Donut khổng lồ, vòng quay tiệc trà, xích đu trà sữa và background kẹo ngọt lớn… Điểm nhấn ở mỗi khu vừa là nơi chụp ảnh hấp dẫn, vừa là không trò chơi tương tác độc đáo.
Vương quốc kẹo ngọt đã được hiện thực hóa và trở thành điểm nhấn thu hút, gây ấn tượng mạnh với khách hàng của AEON Mall Hà Đông.

“Vương quốc kẹo ngọt” nhìn từ trên xuống.

Khu cầu trượt được thiết kế theo dạng chiếc bánh Donut khổng lồ. Tại đây, các bé có thể thoải mái chạy nhảy, chơi đùa trong khi bố mẹ ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của con. Xích đu trà sữa tạo dấu ấn với những viên kẹo ngọt lơ lửng giữa 2 ly trà sữa, là điểm check-in không thể bỏ qua cho những cô nàng mê thức uống này.
Khu vòng quay tiệc trà nhấn vào những ly khổng lồ, gợi nhớ bàn trà trong truyện Alice ở xứ thần tiên. Các tách trà là những chiếc đu quay dành cho các khách nhí. Background kẹo ngọt khổng lồ là tâm điểm của khu trang trí “Vùng đất kẹo ngọt”. Người tiêu dùng có thể thoả sức sáng tạo, tạo dáng cùng nhóm bạn và các thành viên trong gia đình để lưu giữ kỷ niệm hè.
Vui hè đảm bảo an toàn trong mùa Covid-19 tại AEON Mall Hà Đông.

Bé vui chơi trong khi vẫn thực hiện các biện pháp ngừa Covid-19 tại AEON Mall Hà Đông.

Vui hè nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn, AEON Mall Hà Đông thực hiện nghiêm túc 5K từ Bộ Y tế: khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập, khai báo y tế. Tất cả gian hàng áp dụng các biện pháp phòng dịch để khách yên tâm ghé thăm, mua sắm.
“Thấu hiểu, chu đáo và luôn luôn sáng tạo là nhận xét của người tiêu dùng khi đến hệ thống AEON. Đừng bỏ qua cơ hội vui chơi, mua sắm và trải nghiệm vùng đất bánh kẹo được bày trí ấn tượng tại AEON Mall Hà Đông hè này”, đại diện doanh nghiệp nói.
AEON Mall Hà Đông thực hiện nghiêm túc 5K từ Bộ Y tế, tạo nên một không gian mua sắm, vui chơi đáng nhớ và an toàn cho người tiêu dùng.

AEON Mall Hà Đông thực hiện nghiêm túc 5K từ Bộ Y tế, tạo nên không gian mua sắm, vui chơi đáng nhớ cho người tiêu dùng.

Vạn Phát