Doanh nhân Lê Nguyên Thảo An: Người phụ nữ hạnh phúc là người phụ nữ thành công

Là một nữ giám đốc thành đạt và giàu có, thế nhưng Doanh nhân Lê Nguyên Thảo An quan niệm rằng: người phụ nữ hạnh phúc mới chính là người phụ nữ thành công.

Doanh nhân Lê Nguyên Thảo An

Doanh nhân Lê Nguyên Thảo An sinh ra và lớn lên tại Huế. Được di truyền về tư duy kinh doanh từ ba mẹ, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Doanh nhân Lê Nguyên Thảo An đã sớm thể hiện được khả năng kinh doanh trời phú của mình khi dám liều lĩnh sang tận nước bạn để nhập từng chuyến hàng phục vụ cho việc kinh doanh thời trang online của mình. Thời điểm đó, việc kinh doanh online đã mang lại cho chị một nguồn thu nhập cao và ổn định, giúp chị sớm độc lập tài chính ngay từ khi còn trẻ.

Doanh nhân Lê Nguyên Thảo An sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và trẻ trung

Sau này, khi đã yên bề gia thất, với cá tính mạnh mẽ và tư duy nhạy bén trên thương trường của mình, Doanh nhân Lê Nguyên Thảo An vẫn quyết tâm duy trì năng lực kinh doanh với việc chuyển qua lĩnh vực nhà hàng. Chị cũng chính là người tiên phong mang hình thức nhượng quyền thương hiệu với Queen Crab về Huế, một nhà hàng hải sản mang phong cách Địa trung hải sang trọng và mới mẻ, từng trở thành điểm đến “hot” nhất của giới trẻ và du khách tại Huế. Ngay khi sau này, thời điểm nhà hàng đối mặt với khó khăn khi thời gian dài phải ngừng kinh doanh do khủng hoảng đại dịch toàn cầu, Doanh nhân Lê Nguyên Thảo An cũng nhanh chóng chuyển đổi mô hình kinh doanh với việc đổi tên sang thương hiệu của chính mình – King Crab – đây quả thực là một quyết định khôn ngoan và đúng đắn tại thời điểm đó nhằm cắt giảm chi phí để duy trì nhà hàng.

Doanh nhân Lê Nguyên Thảo An là mẫu người phụ nữ hiện đại

Bên cạnh việc kinh doanh nhà hàng thành công, Doanh nhân Lê Nguyên Thảo An cũng mát tay khi trở thành nhà đầu tư của một số tụ điểm giải trí bậc nhất tại Huế.

Thành công và giàu có là thế, vậy nhưng, Doanh nhân Lê Nguyên Thảo An quan điểm rằng “trở thành người hạnh phúc” mới là lý tưởng lớn nhất mà chị theo đuổi.

“Không hẳn người thành công nào cũng hạnh phúc. Vì thành công đôi khi phải bị đánh đổi bởi rất nhiều thứ. Nhất là đối với người làm kinh doanh. Không hiếm trường hợp những doanh nhân thành đạt, sở hữu khối tài sản đồ sộ thế nhưng lại không có được một cuộc sống hạnh phúc. Câu chuyện ly hôn ở tuổi xế tà của Bill Gates – nhà sáng lập ra Microsoft là một ví dụ gần đây nhất mà tôi rất thấm thía. Thế nhưng, người hạnh phúc chính là người thành công. Hạnh phúc sẽ mang đến cho con người những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời. Là động lực giúp mỗi người đạt được những điều lớn lao hơn, chinh phục được những thử thách và là nhân tố kiến tạo nên một cuộc sống thành đạt, giàu có.”_ Doanh nhân Lê Nguyên Thảo An chia sẻ.

Doanh nhân Lê Nguyên Thảo An quan niệm Hạnh phúc chính là đích đến

Quả thực, ở phương diện đời sống cá nhân, Doanh nhân Lê Nguyên Thảo An cũng đồng sở hữu một cuộc sống hạnh phúc bên người chồng tuyệt vời và thành công. Doanh nhân Lê Nguyên Thảo An chia sẻ, chồng chính là động lực và cũng là cảm hứng để chị làm việc cũng như cố gắng mỗi ngày. Mặc dù, với sự thành công của anh có thể cho chị một cuộc sống đủ đầy, nhưng tự bản thân chị lại cảm thấy thật sự muốn kinh doanh, làm việc.

“Tôi yêu nhất cái cảm giác tặng cho chồng mình món hàng hiệu từ tiền do chính mình làm ra.” – Doanh nhân Lê Nguyên Thảo An chia sẻ.

Hạnh phúc, giàu có và có sự nghiệp của riêng mình, có thể nói, cuộc sống hiện tại của Doanh nhân Lê Nguyên Thảo An là cuộc sống mà bao người phụ nữ mơ ước. Chị đã và đang là tấm gương và là nguồn động lực đến các chị em phụ nữ khác tin vào những điều tích cực của cuộc sống.

Thông tin liên hệ: https://www.facebook.com/thaoan.lenguyen

T.H