Aina Qureishi người đẹp thông thạo 6 thứ tiếng trở thành Hoa hậu Thế giới Pakistan

Đại diện Pakistan ở Miss World năm nay có nền tảng tri thức tốt, nhưng phong cách cá nhân được nhận xét nên cải thiện thêm.

Ban tổ chức Miss Pakistan World tuyên bố không tổ chức cuộc thi năm nay do đại dịch Covid-19. Vì thế, họ quyết định cử đại diện tham gia đấu trường Miss World ở Puerto Rico vào tháng 12. Cô gái may mắn được bổ nhiệm là Aina Qureishi. Hình ảnh của Qureishi đã được cập nhật trên trang chủ cuộc thi.

Thông qua mạng xã hội, Qureishi tri ân ban tổ chức hoa hậu cấp quốc gia, cũng như cảm ơn và hy vọng khán giả sẽ ủng hộ cô trên chặng đường sắp tới. Lễ trao vương miện và dải băng cho Qureishi sẽ được diễn ra tại Lahore trong những tháng tới.

Theo Angelopedia, Aina Qureishi năm nay 23 tuổi, đến từ thành phố Rawalpindi, Pakistan. Cô hiện theo học đại học ở Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ, song song đó là tham gia chương trình trao đổi ngắn hạn tại Italy và dự định theo học chương trình Cử nhân Giáo dục.

Cũng vì tập trung trau dồi tri thức, Aina Qureishi không hoạt động nhiều trên mạng xã hội. Trang Instagram cá nhân của cô hạn chế lượt tương tác, các bài đăng cũng không nhiều.

Nguồn tin cho biết hoa hậu thông thạo 6 thứ tiếng. Cô có thể giao tiếp trôi chảy bằng ngôn ngữ Urdu, Anh, Đức, Punjabi, Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ. Đây được xem là thế mạnh sẽ giúp Qureishi dễ gây ấn tượng ở Miss World – cuộc thi vốn đề cao tri thức, trí tuệ, sự thông minh và lòng nhân ái.

Qureishi từng làm mẫu ảnh, diễn thời trang, tuy nhiên cô bị chê quê mùa trong việc gây ấn tượng bằng phong cách cá nhân. Những bộ ảnh chụp theo kiểu cá tính và gợi cảm của hoa hậu không được khán giả đánh giá cao.

Sonia Ahmed, chủ tịch Hoa hậu Thế giới Pakistan, cho rằng Aina Qureishi còn nhiều thiếu sót nhưng là chọn lựa vừa vặn cho chiếc vương miện năm nay. “Với danh hiệu hoa hậu, Aina sẽ đi khắp Pakistan để làm công tác từ thiện, trao quyền cho quyền phụ nữ trước khi thi quốc tế”, trang Angelopedia viết. Qureishi ngoài Miss World còn có cơ hội thi Miss Earth 2021 nếu sắp xếp được thời gian.

Quốc Minh

Ảnh: Miss Pakistan World