Các cách làm đẹp được phụ nữ Hàn Quốc yêu thích

 5 mẹo làm đẹp được phụ nữ Hàn Quốc yêu thích
Các cô gái Hàn Quốc chú trọng vào sự trẻ trung, tươi tắn khi trang điểm. Họ thích kiểu make up tự nhiên nhưng vẫn có điểm nhấn trên gương mặt. Dưới đây là 5 mẹo làm đẹp phái nữ xứ kim chi thường áp dụng. Ảnh: @ponysmakeup .          
 5 mẹo làm đẹp được phụ nữ Hàn Quốc yêu thích
1. Làm đầy phần chân tóc ở trán: Her World cho hay: “Không ít người bất ngờ khi biết đến cách làm đẹp này của các cô gái Hàn Quốc”. Lý do họ hay làm đầy phần chân tóc ở trán không phải vì có nhiều người bị hói. Phái đẹp xứ sở kim chi thường thích những đường chân tóc nhìn tròn trịa và cân xứng. Vì thế, họ sử dụng các sản phẩm làm tối khác nhau để chỉnh sửa chỗ không đều. Tại Hàn, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều sản phẩm để làm giả phần chân tóc, giúp nó nhìn đầy đặn hơn. Ảnh: Tumbral .         
 5 mẹo làm đẹp được phụ nữ Hàn Quốc yêu thích
2. Tóc rẽ ngôi lệch: Kiểu tóc rẽ ngôi lệch được lòng phụ nữ Hàn Quốc. Tại đây, khuôn mặt trái xoan và cằm nhọn V-line được coi là lý tưởng. Nhiều cô gái thích kiểu tóc rẽ ngôi lệch vì nó giúp khoe gương mặt đẹp và mang lại sự cân đối. Nếu không rẽ tóc ngôi lệch, phụ nữ Hàn hay vén một bên tóc ra sau tai và để phần còn lại xõa xuống. Họ tạo thêm độ phồng ở chân tóc. Bạn có thể làm tóc bồng bềnh hơn bằng máy sấy hoặc máy ép tóc. Ảnh: Stormi .         
 5 mẹo làm đẹp được phụ nữ Hàn Quốc yêu thích
3. Kẻ lông mày ngang: Kiểu lông mày đặc trưng của phái đẹp Hàn Quốc không còn xa lạ. Họ hay kẻ lông mày ngang, đầy đặn. Để nhìn trẻ trung hơn, bạn nên sử dụng các loại chì kẻ có màu nâu sáng, phù hợp với màu tóc. Trước khi kẻ, bạn nên cạo gọn lông mày. Để đường kẻ nhìn tự nhiên hơn, hãy kẻ sát vào phần khuôn lông mày sẵn có. Ảnh: Sange .          
 5 mẹo làm đẹp được phụ nữ Hàn Quốc yêu thích
4. Đánh khối nhẹ nhàng: Khác với những đường khối đậm theo phong cách phương Tây, các cô gái Hàn Quốc đánh khối nhẹ nhàng. Họ tránh đường nét thô và không làm cho viền hàm lộ rõ. Thay vì phần dưới gò má, họ đánh vào phần xương gò má để gương mặt nhìn nhỏ và ít góc cạnh hơn. Ảnh: Lim Bora .          
 5 mẹo làm đẹp được phụ nữ Hàn Quốc yêu thích
5. Sử dụng cushion: Cushion là dạng phấn tiện lợi, có thể mang đi nhiều nơi và dặm lại bất cứ khi nào bạn muốn. Các bước như kem lót, kem nền… đã được tích hợp vào sản phẩm này. Vì vậy, hình ảnh những cô gái cầm mút trang điểm tròn và dặm lại phấn không hiếm gặp ở Hàn Quốc. Việc dặm lại phấn thường xuyên giúp họ giữ được vẻ rạng rỡ cả ngày. Lớp nền cũng trở nên nhẹ nhàng hơn. Ảnh: @ponysmakeup