CEO ADORE SKIN NGUYỄN THỊ MAI CÙNG KHÁT KHAO NÂNG TẦM MỸ PHẨM VIỆT NAM

Adore Skin được biết đến là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp được thị trường đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả mang đến cho khách hàng. Thế nhưng ít ai biết được người đứng sau thương hiệu mỹ phẩm đang đình đám ấy lại là một nữ giám đốc thông minh, xinh đẹp và bản lĩnh. Đó là nữ doanh nhân Nguyễn Thị Mai, CEO Thương hiệu mỹ phẩm Adore Skin. Hành trình đi đến thành công của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Mai là câu chuyện truyền cảm hứng khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Hành trình phát triển thương hiệu gian nan
Nói về cơ duyên với ngành mỹ phẩm, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Mai cho biết quyết định bước chân vào lĩnh vực này xuất phát từ đam mê làm đẹp và những trăn trở về việc chăm sóc làn da cho phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ thành phần mỹ phẩm và biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da của phụ nữ Việt. Với kinh nghiệm nhiều năm quản lý hệ thống Spa, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Mai đã đúc kết được không ít kinh nghiệm trong việc chăm sóc làn da cho phụ nữ Việt. Cũng từ đó, cô đã quyết tâm thành lập thương hiệu mỹ phẩm Adore Skin với nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên giúp chị em giải quyết nỗi lo về làn da. Chia sẻ về những ngày đầu thành lập thương hiệu mỹ phẩm Adore Skin, CEO Nguyễn Thị Mai cho biết
“Thời gian đầu thành lập Adore Skin là quãng thời gian khó khăn nhất,  hầu như đêm nào tôi cũng thức trắng để tìm tòi học hỏi, mở rộng chuyên môn và hoàn thiện kế hoạch phát triển cho thương hiệu. Tất cả mọi việc từ điều hành, quản lý sổ sách, làm marketing, bán hàng, chăm sóc khách hàng, … tôi cũng đều trực tiếp tham gia cùng nhóm của mình. Không ít lần đối mặt với thất bại, tưởng chừng như phải từ bỏ ước mơ, nhưng nỗi trăn trở về những dòng sản phẩm chăm sóc da toàn diện, cải thiện tích cực tình trạng da, mang lại sự tự tin cho chị em phụ nữ đã luôn thôi thúc tôi tiếp tục trên con đường đã chọn”
Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Mai – CEO Adore Skin
Quả nhiên trời không phụ lòng người, bằng quyết tâm nỗ lực hết mình – còn sức còn làm cùng ý thức học tập cao và tâm thế sẵn sàng đón nhận thử thách, thương hiệu mỹ phẩm của cô cuối cùng cũng đã có những dấu hiệu chuyển biến tích cực. Adore Skin dần được người tiêu dùng đón nhận, thương hiệu bắt đầu có thêm nhiều đối tác kinh doanh hơn, doanh thu cũng vì thế mà tăng dần lên. Quan trọng nhất, cô đã dần khẳng định được chỗ đứng vững chắc cho dòng sản phẩm độc quyền Adore Skin trong lòng người tiêu dùng và trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam.
Khẳng định thương hiệu từ chất lượng
Các dòng sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Adore Skin  đều chiết xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo đạt các tiêu chuẩn của Bộ y tế. Mỗi sản phẩm của Adore Skin trao tay khách hàng là sự kết tinh của niềm đam mê, nhiệt huyết dành cho sứ mệnh làm đẹp. Trên thực tế, Adore Skin đã khẳng định thương hiệu từ hiệu quả làm đẹp, cải thiện làn da và diện mạo cho khách hàng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng
CEO Nguyễn Thi Mai được nhiều người ngưỡng mộ bởi tài năng, thông minh và xinh đẹp
 “Chúng tôi mong muốn ước mơ làm đẹp của tất cả chị em phụ nữ Việt đều trở nên dễ dàng và thuận lợi nhất” – Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Mai – Nhà sáng lập thương hiệu Adore Skin chia sẻ. Nữ doanh nhân cũng nhấn mạnh phương châm hoạt động của thương hiệu Adore Skin chính là đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

CEO Nguyễn Thị Mai với định hướng đưa Adore Skin thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu dành cho phụ nữ Việt
CEO Nguyễn Thị Mai nhận giải Bàn tay vàng vẻ đẹp  Á Đông
CEO Nguyễn Thị Mai cùng đội ngũ làm đẹp
Từ khi thành lập đến nay, Adore Skin vẫn giữ nguyên vị thế là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam uy tín và được khách hàng yêu mến. Với mong muốn “ Mỗi người phụ nữ đều xứng đáng trở nên xinh đẹp” dựa trên tiêu chí an toàn – hiệu quả và phù hợp với làn da châu Á, CEO Nguyễn Thị Mai  đã và đang mở rộng, xây dựng thương hiệu ngày càng phát triển, mang đến những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất cho phụ nữ. Hy vọng dưới sự dẫn dắt của CEO Nguyễn Thị Mai, Adore Skin sẽ sớm trở thành một thương hiệu mỹ phẩm vươn tầm quốc tế.
Lê Hương