CEO Bùi Thu Phương chia sẻ về hành trình khởi nghiệp

CEO Bùi Thu Phương cho biết bản thân đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách để xây dựng thành công thương hiệu làm đẹp US-IL-YUN.

Nữ doanh nhân chia sẻ, chị đam mê làm đẹp cho bản thân và mọi người xung quanh từ nhận thức tầm quan trọng của quá trình này đối với phụ nữ. Ngày còn là sinh viên đại học, chị Bùi Thu Phương thường hay nhịn ăn, mua sắm để mua dụng cụ, sản phẩm làm đẹp cho chị em cùng phòng. “Hồi đó, tôi ở ký túc xá, trong phòng còn 7 bạn nữ nữa, khó khăn, thiếu thốn đủ đường vì toàn là người tỉnh lẻ xuống Hà Nội học tập. Thời gian rảnh, tôi lại mày mò, tìm kiếm những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho mọi người. Cứ thế, niềm đam mê làm đẹp đến từ lúc nào không hay”, chị nói thêm.

polyad

CEO Bùi Thu Phương.

Ngoài thời gian học tập trên giảng đường đại học, chị có niềm đam mê mãnh liệt với việc làm đẹp, chăm sóc da. Tuy nhiên, nghe theo lời bố mẹ, sau khi tốt nghiệp vào năm 2014,Bùi Thu Phương trở về Hà Giang và công tác trong một cơ quan nhà nước tại Hà Giang. “Truyền thống của gia đình tôi là ai cũng công tác trong môi trường nhà nước nên bố mẹ không bao giờ chấp nhận cho tôi làm ở bên ngoài”, chị kể lại.

Trở về Hà Giang công tác theo ý nguyện của bố mẹ nhưng Bùi Thu Phương vẫn luôn ấp ủ mong muốn mở spa chăm sóc sắc đẹp cho mọi người. Tuy nhiên, do vấp phải sự phản đối từ gia đình, CEO Bùi Thu Phương vẫn đi làm vào ban ngày và hẹn khách đến nhà để chăm sóc da sau giờ tan làm.

polyad

CEO Bùi Thu Phương chăm sóc da cho khách hàng.

Nữ doanh nhân kể lại, lúc đó, chị chỉ làm vì thích nên chỉ thu một chút phí công đi xay nghiền các loại bột đắp mặt tự nhiên cho khách. Sau đó, mọi người truyền tai nhau và tìm đến ngày một đông hơn.

Sau khi kết hôn, CEO Bùi Thu Phương vẫn làm đồng thời cả hai mảng, dù vất vả nhưng chị vẫn vui vẻ vì được làm điều mình thích. Khi có chồng đồng hành và nhiều người tìm đến để làm đẹp, chị Phương quyết định xin nghỉ công tác và chuyển hướng mở spa chăm sóc da.

Sau nhiều năm miệt mài học tập, nghiên cứu thêm về các sản phẩm chăm sóc da, cách quản lý, đào tạo đội ngũ nhân viên. Đến nay, công ty TNHH thương mại dịch vụ An Như nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang, đồi mồi US-IL-YUN, có mặt ở hầu hết các tỉnh, thành phố với nhiều đại lý điều hành. Hệ thống Yun Spa cũng có 30 cơ sở.

polyad

CEO Bùi Thu Phương và các cộng sự.

Nhìn lại thành quả hiện tại, CEO Bùi Thu Phương khẳng định: “Có lẽ là nghề chọn mình. Công việc vất vả, lúc người ta ăn cơm, mình làm, lúc người ta ngủ, mình mới bắt đầu ăn cơm, tắm rửa… Nghề dịch vụ, phục vụ mọi người là vậy”.

Chia sẻ thêm về dự định trong tương lai, bà chủ của hệ thống Yun Spa cho biết bản thân mong muốn giúp nhiều chị em tự tin hơn giao tiếp, đồng thời, giúp mọi người người biết đến công việc làm đẹp.

(Nguồn và ảnh: Công ty TNHH thương mại dịch vụ An Như)