Tập 90 “Hương vị tình thân”: Ông Khang ủng hộ cho Long và Nam đến với nhau

Trong tập 90 “Hương vị tình thân”, ông Khang đã quyết định ủng hộ con trai và Nam.

Trong tập 90 “Hương vị tình thân”, sau khi chăm sóc Nam (Phương Oanh) và được đón nhận tình cảm, Long (Mạnh Trường) tiếp tục xuất hiện ở nhà Nam với mong muốn lấy được chìa khoá nhà. Thấy vậy Nam đã đề nghị: “Anh đến được đây rồi thì đưa chìa khoá cho em đi, để em đưa lại cho cái Diệp”.

Thấy Nam đòi, Long vẫn kiên trì nói: “Chìa khoá anh lấy của mẹ, anh phải trả cho mẹ chứ”. Lúc này, Nam đã tỏ ra không bằng lòng, cô lý giải: “Mẹ em móc của cái Diệp đấy, anh trả lại cho em đi. Em đưa cho nó, nó lên còn có cái để mở”.

Thái độ của Nam đã mềm mỏng hơn với Long. Ảnh: CMH
Thái độ của Nam đã mềm mỏng hơn với Long. 

Không tìm cách giữ được chìa khóa, Long nói với Nam sẽ đánh một chìa khoá khác. Tuy nhiên, Nam kiên quyết nói: “Ờ thì anh đánh đi, anh đánh thì em thay ổ khóa”. Nhìn thái độ của Phương Nam có thể thấy sau những lời đường mật và chiêu trò của Long, cô đã mềm mỏng hơn rất nhiều khi đối diện với anh.

Cũng trong tập 90 “Hương vị tình thân”, ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) chính thức ủng hộ Long đến với Nam, không những vậy còn tin con trai sẽ lấy lại được trái tim của Nam:

“Nếu như con cho rằng đó là quyết định đúng đắn của cuộc đời, bố sẽ ủng hộ con. Sau tất cả những chuyện đã xảy ra giữa con với Nam bố tin rằng giữa hai đứa cũng có chút duyên phận”.

Ông Khang ủng hộ chuyện Long và Nam trong tập 90 “Hương vị tình thân“. 

Thấy được bố “bật đèn xanh”, Hoàng Long hí hửng mỉm cười: “Nói như vậy là bố ủng hộ con rồi nhớ”. Ông Khang khẳng định: “Ừ bố nhất trí, con cứ đúng ngày đúng giờ ta bấm nút khởi công công trình thôi”. Tuy nhiên đúng lúc này bà Xuân (Quách Thu Phương) đã nghe được kế hoạch của bố con ông Khang và tỏ rõ sự khó chịu.

Ở một diễn biến khác, cô phụ bếp xinh đẹp ở quán của Huy (Anh Vũ) gặp chuyện ngoài ý muốn. Huy một mực đứng ra bảo vệ và thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối với nhân viên của mình. Mọi sự xảy ra, Thy (Thu Quỳnh) đều chứng kiến hết.

Tập 90 (phần 2, tập 19) “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 23.8 trên kênh VTV1.

Phương Anh/TH