CEO Lã Thị Bích: Thành công từ niềm đam mê và đôi bàn tay trắng

CEO Lã Thị Bích là người sáng lập và điều hành thương hiệu mỹ phẩm Princess Beauty, một thương hiệu mỹ phẩm khá quen thuộc trong lĩnh vực mỹ phẩm Việt Nam.

Là cô gái xinh đẹp, đầy nghị lực và đầy tài năng đã có trong tay sự nghiệp ổn định, Lã Thị Bích là người điều hành hệ thống với hàng nghìn thành viên tham gia kinh doanh mỹ phẩm. Tuy nhiên ít ai biết được để có được sự thành công đó cô gái 9x này đã phải bắt đầu sự nghiệp từ đôi bàn tay trắng và trải qua rất nhiều khó khăn.

Khi còn ngồi trên giảng đường, Lã Thị Bích đã mang ước mơ sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình. Những tưởng đó là ước mơ hão huyền với cô sinh viên trẻ thời điểm đó, nhưng niềm đam mê đã trở thành động lực giúp Bích có thể nối tiếp nhiều thành công như hiện tại.

Trong quá trình kinh doanh, CEO Lã Thị Bích luôn đề cao sự tử tế. Châm ngôn sống của cô đó là: “Trong đời người có ba điều quan trọng: thứ nhất là sống tử tế, thứ hai là tử tế, và thứ ba là phải tử tế”. Tử tế với khách hàng, với nhân viên và với nghề chính là điều mà Lã Thị Bích đã hướng đến. Có lẽ chính vì thế cho nên cô luôn được khách hàng yêu thương, nhân viên coi trọng.

Hơn ai hết, Lã Thị Bích cũng đã từng là người ham mê làm đẹp, cho nên sản phẩm cô hướng đến khách hàng luôn phải là sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. Trong thời điểm hiện tại, ngành mỹ phẩm đang có sự phát triển mạnh mẽ. Cô gái trẻ muốn đẩy mạnh đầu tư về chất lượng sản phẩm để cung cấp cho không chỉ thị trường Việt Nam mà còn vươn ra ngoài thế giới.

Khi làm một việc nào đó, Lã Thị Bích đều dồn hết sức lực, sự cố gắng để có thể hoàn thành tốt. Do đó, “đứa con tinh thần” của cô là thương hiệu mỹ phẩm Princess Beauty đang ngày càng phát triển và vững mạnh hơn nhờ sự uy tín, chất lượng mà cô và đội ngũ nhân viên nỗ lực xây dựng nhiều năm qua.

Theo doanh nhân Lã Thị Bích, các sản phẩm của thương hiệu đều có tác dụng làm đẹp hiệu quả và lành tính, giúp chị em tin tưởng và an tâm sử dụng. Sau khi khi sử dụng sản phẩm của Princess Beauty và thấy hiệu quả, nhiều chị em đang tiếp tục đăng ký vào hệ thống kinh doanh để vừa có thể tự chủ kinh tế và vừa có thể trải nghiệm những sản phẩm an toàn.

Với tài năng lãnh đạo hệ thống, hiện tại, Lã Thị Bích đã có hàng nghìn nhân viên trên toàn cả nước. Tất cả đều được cô đào tạo, đưa ra những chiến lược quảng bá sản phẩm cũng như dìu dắt tận tình nhất để chị em tự tin hơn trong cuộc sống.

CEO Lã Thị Bích đã nhận được những thành quả rất xứng đáng với những nỗ lực mình đã trải qua, tiêu biểu đó chính là thành tích Top 10 Ngôi sao kinh doanh hàng đầu năm 2017. Từ đó đến nay, vị CEO trẻ tuổi này đã tiếp tục hoàn thiện bản thân nhiều hơn và có nhiều chiến lược mới để Princess Beauty phát triển.

CEO Lã Thị Bích là gương mặt đại diện cho thế hệ 9x có nhiều khát khao, minh chứng cho những cố gắng không ngừng nghĩ của mình Lã Thị Bích đó là sự thành công Princess Beauty. Chắc chắn trong tương lai tới, Princess Beauty sẽ là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

Quỳnh Chi