CEO Lê Hoài Thủy “phía sau ánh hào quang nào mà chẳng có chông gai”

Đó là câu nhiều người hay nói vui với Lê Hoài Thủy khi nhìn vào những gì chị đang có: Một công ty sản xuất, nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm với hàng trăm đại lý trực thuộc, các nhà phân phối trải khắp 64 tỉnh thành. Thế nhưng, phía sau ánh hào quang nào mà chẳng có chông gai.

Thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH Beauty Cosmetics Việt Nam (tiền thân là công ty Trulive Việt Nam) hiện nay là đơn vị đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối mỹ phẩm chính hãng và chuyển giao công nghệ điều trị da liễu, chăm sóc da đến từ các quốc gia đầu ngành như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…

Hiện nay, công ty có những dòng sản phẩm phát triển mạnh như: Sidumi (dòng makeup và dụng cụ trang điểm) được phân phối trên kênh truyền thống và Sennio (dòng chăm sóc da cao cấp) của Hàn Quốc dành cho tất cả những người kinh doanh online và kinh doanh hệ thống hay Dr.Lavic (dòng điều trị da chuyên sâu) của Mỹ được hàng trăm Spa sử dụng để điều trị cho khách hàng của mình. 

 “Chỉ cần bạn biết rằng khi bạn thực sự muốn thành công, bạn sẽ không bao giờ từ bỏ cho tới khi đạt được nó” – người phụ nữ bản lĩnh Lê Hoài Thủy khiến bất cứ ai cũng phải nể phục bởi sự kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng của mình.

Trong suốt quá trình gây dựng Beauty Cosmetics, nữ CEO cũng đôi lần thất bại nhưng chị chưa một lần cho phép mình từ bỏ.

Vậy mới thấy rằng khởi nghiệp thành công như CEO Beauty Cosmetics đâu có dễ dàng. Bản lĩnh như Lê Hoài Thủy. Kiên trì như Lê Hoài Thủy. Phía sau vinh quang của chị ngày hôm nay là cả một hành trình đầy mồ hôi và nước mắt.

Công ty TNHH Beauty Cosmetics Việt Nam:

Số A26TT11, khu đô thị Văn Quán, Phường Văn Quán, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội

Facebook: www.facebook.com/Ceo.lehoaithuy

Website: beautycosmetics.com.vn

Điện thoại: 02433544346 – 0904680789