CEO Nguyễn Trang: Tôi đã từng thất bại rất nhiều trước khi thành công

Chị Nguyễn Hà Trang – CEO Công ty TNHH Nguyễn Trang đã chia sẻ bí quyết cân bằng giữa việc bắt nhịp xu hướng mới và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời, nữ CEO cũng đề cập đến định hướng phát triển của thương hiệu Nguyễn Trang trong tương lai.
– Trong vai trò là nhà điều hành, theo chị xu hướng thời trang sẽ thay đổi như thế nào trong thời gian tới?
– Bản thân tôi nghĩ rằng thời trang là một khái niệm gắn liền với cuộc sống. Chính vì vậy, các xu hướng thời trang luôn phải thay đổi để phù hợp với nhu cầu và thói quen của người tiêu dùng.
Hiện nay, sản phẩm thời trang theo nhiều phong cách như commercial, high fashion… Trong tương lai, xu hướng thời trang sẽ có nhiều thay đổi theo hướng ngoài đáp ứng nhu cầu của người dùng, còn cần đi theo đúng chuẩn mực xã hội, thể hiện được bản sắc của các nền văn hóa và mang đến thông điệp ý nghĩa cho người mặc.
xu huong thoi trang,  mac dep anh 1
– Chị nhận định như thế nào về những công ty thời trang chỉ tập trung vào việc phát triển những dòng sản phẩm thu về lợi nhuận cao  xa rời nhu cầu thực tế của người dùng?
– Tôi không phủ nhận sự quan trọng của lợi nhuận nhưng thời trang là để phục vụ cho con người. Vì vậy, công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Sản phẩm cập nhật xu hướng thời trang mới nhất vẫn chú trọng chất liệu, mẫu mã, nguồn gốc… Công ty chúng tôi luôn tuân thủ theo đúng yêu cầu quy định trong ngành, không nhập hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng tới khách hàng về mọi mặt.
xu huong thoi trang,  mac dep anh 2
– Tùy sở thích và gu ăn mặc, những mặt hàng thời trang có sức hút khác nhau đối với mỗi khách hàng. Công ty làm cách nào để cân bằng được điều này?
– Mỗi người có cá tính khác nhau nên cách lựa chọn trang phục cũng không giống nhau. Công ty Nguyễn Trang nỗ lực cập nhật đầy đủ các mẫu trang phục để giúp khách hàng đa dạng hóa phong cách. Dù có vóc dáng, sở thích, nhu cầu như thế nào, khách hàng đều dễ dàng chọn được trang phục ưng ý khi đến với công ty của chúng tôi.
xu huong thoi trang,  mac dep anh 3
– Thị trường thời trang hiện nay có sự cạnh tranh khá cao. Nguyễn Trang đã có sự chuẩn bị như thế nào để phát triển ổn định?
xu huong thoi trang,  mac dep anh 4
– Mặc dù mới bắt đầu phát triển trong lĩnh vực thời trang, chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm hợp xu hướng và chất lượng đến người tiêu dùng. Công ty Nguyễn Trang đã đạt được doanh số khá cao chỉ trong thời gian ngắn hoạt động, ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng. Một công ty dù hoạt động trong lĩnh vực nào, muốn phát triển ổn định trước sức cạnh tranh cao trên thị trường đều cần đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu.