Chọn một biểu tượng giả kim để biết điều tâm hồn bạn khao khát

Biểu tượng giả kim ẩn chứa nhiều nguồn năng lượng mạnh mẽ của các thời đại. Chỉ cần lựa chọn một biểu tượng giả kim, bạn sẽ khám phá được tận sâu trong tâm hồn mình đang khao khát điều gì.
 
Chọn một trong năm biểu tượng bạn sẽ biết bản thân đang khao khát điều gì. (Ảnh: Twitter)
Biểu tượng Sư Tử tiết lộ rằng bản thân bạn đang cố gắng tạo nên một vỏ bọc cuộc sống viên mãn, đằng sau đó là những gánh nặng đang đè trên vai khiến bạn bị mắc kẹt, chi phối. Bạn đang phân vân liệu rằng mình nên tìm một con đường khác hay là kiên định với những thứ hiện tại. Biểu tượng Sư Tử mách bảo cho bạn rằng nên buông bỏ những thứ mà bản thân đang xây dựng.
Hiện tại có quá nhiều việc xoay xung quanh khiến cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng. Để bản thân không còn cảm thấy mệt mỏi hãy ngừng để ý đến những tác động xung quanh thay vào đó là yên tâm với lựa chọn của chính mình. Bởi chỉ có bạn mới điều khiển chúng được bằng cả cảm xúc và trí tuệ.
 
Biểu tượng sư tử cho thấy bạn đang bị nhiều thứ đè nặng trên vai. (Ảnh: Sina)
Chọn biểu tượng này chứng tỏ bản thân bạn đang bị mắc kẹt trong dòng chảy thời gian. Có vẻ như trong quá khứ bạn từng phải chịu nhiều tổn thương khiến bản thân dần cạn kiệt sức sống, không còn sức lực và sống đơn giản chỉ như tồn tại không còn cảm xúc.
Đừng sợ hãi mà hãy bình tĩnh học cách tiếp nhận chúng kể cả là những tổn thương, mất mát trong quá khứ. Bạn cần hiểu rằng tổn thương không phải là đen đủi mà nó khiến tâm hồn, cơ thể bản mạnh mẽ tuyệt vời hơn. Hãy sống cho hiện tại bởi chính bạn là một người toàn năng, có thể nắm giữ được vận mệnh thời gian của mình
 
Đừng sợ hãi, hãy học cách chấp nhận những tổn thương trong quá khứ. (Ảnh: Twitter)
Mặt trăng
Biểu tượng mặt trăng cho thấy rằng hiện tại bản thân bạn đang rất hỗn loạn bởi một thứ gì đó quấy rầy. Những muộn phiền này khiến bạn có những đêm thức trắng. Những cảm xúc này có thể chỉ là đam mê hoặc giận dữ, thù hận, thịnh nộ.
Cách tốt nhất đó chính là chấp nhận những cảm xúc đang khuấy động trái tim để nó tìm thấy sự bình yên. Sau khi chấp nhận hãy học cách bày tỏ cảm xúc của bản thân mình.
 
Hãy học cách chấp nhận và bày tỏ cảm xúc để bản thân tốt hơn. (Ảnh: Twitter)
Chìa khóa
Chọn chiếc chìa khóa này cho thấy, bạn đang nghi ngờ những điều mà mình đã chọn. Quá nhiều ngã rẽ khiến bản thân bạn quay cuồng không biết nên đi như thế nào khiến bản thân mệt mỏi. Chính vì vậy bạn cảm thấy bản thân cạn kiệt và không điều gì có thể khiến mình hứng thú. 
Chìa khóa là đại diện của linh hồn, giúp bạn mở ra nhiều cánh cửa thú vị từ đó vượt qua những buồn chán hiện tại. Bạn có thể làm mới cuộc sống của mình bằng những chuyến du lịch để có nhiều mối quan hệ và khơi dậy ý chí bản thân.
Bàn tay hamsa
Nếu bàn tay hamsa là lựa chọn của bạn thì có thì có thể một thế lực đen tối đang nhắm đến bạn. Bạn có thể tự cảm nhận được nhiều điều kỳ lạ và đây là minh chứng cho việc linh hồn bạn khao khát sự tự do. 
Không chỉ vậy, biểu tượng này còn tiết lộ rằng bạn luôn nắm giữ tự do trong tay dù cho là thời kỳ đen tối nhất. Bạn bị mắc kẹt và chỉ bản thân bạn mới có thể giải thoát cho chính mình. Để có thể trốn thoát khỏi những cảm xúc này hãy yêu thương, bao dung bản thân nhiều hơn và cần những khoản thời gian thư giãn.
Vậy là chỉ với một bài trắc nghiệm ngắn gọn nhưng bạn đã có thể tự thấu hiểu được bản thân mình hơn, biết tâm hồn đang khao khát điều gì từ đó tìm được lối thoát riêng