Cuộc sống hiện tại sung túc của Pax Thiên và các con nuôi nhà Angelina Jolie

Những đứa con nuôi của Angelina Jolie đều xuất thân từ trại trẻ mồ côi và được mẹ hết mực yêu thương, đầu tư phát triển bản thân.

Maddox Chivan Jolie-Pitt

Cuộc sống sung túc hiện tại của Pax Thiên và các con nuôi nhà Angelina Jolie ảnh 1

Maddox là con cả trong số các con của Angelina; cô nhận nuôi cậu từ một trại trẻ mồ côi Battambang ở Campuchia vào năm 2002. Ban đầu cậu có tên là Rath Vibol. Maddox hiện 20 tuổi và theo học ngành hóa sinh tại Đại học Yonsei, Hàn Quốc.

Theo nguồn tin từ Us Weekly, mối quan hệ giữa Brad Pitt và con trai cả Maddox trở nên căng thẳng kể từ khi cậu chứng kiến cảnh cãi nhau dữ dội giữa bố mẹ trên một chuyến bay năm 2016. Kể từ xích mích này, cặp đôi đã tiến tới ly dị. Dù Angelina Jolie đã tìm cách hòa giải nhưng mỗi quan hệ của hai bố con vẫn không được cải thiện.

Chàng trai sinh năm 2001 thể hiện sự quan tâm đến lĩnh vực điện ảnh, với tư cách là nhà sản xuất điều hành bộ phim First They Killed My Father, một bộ phim lịch sử về nạn diệt chủng Khmer Đỏ ở Campuchia do mẹ cậu làm đạo diễn. Ngoài ra, Maddox còn từng xuất hiện với tư cách vai diễn khách mời trong bộ phim World War Z của Brad Pitt.

Zahara Marley Jolie-Pitt

Cuộc sống sung túc hiện tại của Pax Thiên và các con nuôi nhà Angelina Jolie ảnh 2

Năm 2006, Angelina nhận nuôi bé gái Zahara 6 tháng tuổi đến từ Ethiopia. Cô bé hiện tại đã 16 tuổi và thường xuyên được mẹ đưa đi các sự kiện lớn, có cuộc sống sung túc giống như các anh trai.

Cô bé từng tham gia lồng tiếng trong Kung Fu Panda 3 và rất có khiếu nghệ thuật khi tự thiết kế đồ trang sức cho buổi ra mắt bộ phim Maleficent của mẹ Angelina Jolie.

Quảng Cáo

Năm 2009, Jolie – Pitt thành lập quỹ từ thiện Zahara Program được đặt theo tên con gái. Các hoạt động thiện nguyện của Zahara để giúp đỡ những bệnh nhân đang điều trị bệnh lao kháng thuốc ở Ethiopia, cung cấp nhà ở cho phụ nữ và trẻ em bị tàn tật.

Pax Thien Jolie-Pitt


Chàng trai 7 tuổi vừa mới tốt nghiệp trung học tại trường tư thục nổi tiếng ở Los Angeles (Mỹ). Angelina Jolie đã thuê huấn luyện viên riêng dạy con trai duy trì việc học tiếng Việt để giữ nguồn cội. Bên cạnh việc học tập, Pax Thiên cùng các anh em được mẹ thường xuyên dẫn đi dự thảm đỏ, các buổi công chiếu lớn và các hoạt động từ thiện trên thế giới.
Angelina nhận nuôi Pax khi đó cậu bé lên 3 khi cô có chuyến thăm Việt Nam vào năm 2006. Mẹ ruột của Pax đã bỏ rơi cậu tại cô nhi viện Tam Bình, bố đẻ không biết đến sự tồn tại của con. Pax có tên Việt Nam là Phạm Quang Sáng. Sau đó, họ đổi tên cậu bé thành Pax Thiên (có nghĩa là “Bầu trời hòa bình”) và mang họ Jolie – Pitt.

Thùy Linh/TH