Thành công đáng ngưỡng mộ của nữ doanh nhân trẻ

Nữ doanh nhân Thủy Nguyễn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Diamond Group tâm sự rằng gia đình chính là động lực để cô nỗ lực phát triển và có được thành công như hiện tại.

Nữ doanh nhân Thủy Nguyễn hiện là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Diamond Group. Cô là đại diện cho thế hệ trẻ hiện đại, dám nghĩ dám làm và đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Động lực theo đuổi đam mê của nữ doanh nhân Thủy Nguyễn - 1

Thành công đáng ngưỡng mộ của nữ doanh nhân trẻ

Dù còn rất trẻ – nhưng Thủy Nguyễn đã sớm khẳng định được thương hiệu cá nhân khi gặt hái được nhiều thành công. Hiện cô giữ vai trò là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mỹ phẩm cao cấp Diamond đồng thời điều hành các thương hiệu trong và ngoài nước như: Dr.Mishin, Beauty Kie, Coem… Đồng thời, cô đang đảm nhiệm vị trí Phó khoa bộ môn Chăm sóc da Trường Cao đẳng Y Hà Nội và Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam.

Với xuất phát điểm là sinh viên ngành y dược, sau khi ra trường, cô có thời gian  làm việc tại trường Cao đẳng Y Dược cộng đồng Hà Nội, Trường Trung cấp Y Khoa Hà Nội và Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Thời gian làm việc tại cơ sở là giúp cô tiếp cận với nghề và rèn luyện bản thân, có thêm kinh nghiệm để tự tin bước chân vào lĩnh vực làm đẹp, mỹ phẩm

Động lực theo đuổi đam mê của nữ doanh nhân Thủy Nguyễn - 2

Với đam mê và quyết tâm của mình Thuỷ Nguyễn đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ như Top 10 Nữ lãnh đạo thế giới 2018, Top 100 Nữ doanh nhân thế giới 2018, Nữ hoàng quyền năng phái đẹp Asean 2018, Asean Beauty Queen 2019, Người đẹp Khả ái Miss Photo 2019…

Đặc biệt, Thủy Nguyễn cũng có nhiều cống hiến cho ngành Làm đẹp khi trở thành Ban cố vấn cấp cao bộ môn Chăm sóc da của cuộc thi Asia International Beauty Festival 2020, người sáng lập – Trưởng Ban tổ chức thường trực cuộc thi International Beauty and Fashion Carnival 2020 với sự tham gia của Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Canada… và khoảng 25.000 người follow trên trang cá nhân.

Động lực theo đuổi đam mê của nữ doanh nhân Thủy Nguyễn - 3

Với 17 năm trong ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thì Thủy Nguyễn muốn hoàn thành dự án đưa thương hiệu mỹ phẩm trong nước và những thương hiệu mỹ phẩm nhập khẩu trở thành những thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được mọi người tin dùng tại thị trường Việt Nam và Châu Á.

Gia đình là động lực theo đuổi đam mê

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, có lẽ động lực lớn nhất của nữ doanh nhân chính là hai chữ “gia đình”. Thủy Nguyễn cho biết, động lực để theo đuổi đam mê của bản thân mình có lẽ là xuất phát từ hoàn cảnh gia đình khó khăn, cô luôn mong muốn lập nghiệp, tạo kinh tế ổn định cho bản thân và chỗ dựa cho gia đình. Bên cạnh đó, gia đình luôn tin tưởng, ủng hộ cô trong suốt khoảng thời gian cô lập nghiệp.

Là một người phụ nữ giàu hoài bão, bản thân cô không muốn làm phụ sự kỳ vọng của mọi người nên đã không ngừng nỗ lực làm việc. Cho đến khi có được thành công như hiện tại, cô vẫn không vì công việc mà bỏ bê gia đình nhỏ của mình.

Động lực theo đuổi đam mê của nữ doanh nhân Thủy Nguyễn - 4

Bên ngoài Thủy Nguyễn là một người mê công việc, tận tụy với nghề nhưng ở nhà cô lại là người vợ, người mẹ hoàn hảo. Cô cho rằng kiếm tiền quan trọng nhưng gia đình vẫn là cái không thể thiếu trong cuộc đời. Đối với cô, gia đình là vô giá nên Thủy Nguyễn luôn rất trân trọng những gì mà mình có được ở hiện tại.

Đời cho ta bao nhiêu lần thăng hoa, thì cũng không thể thiếu những lần vấp ngã. Những năm thiếu thời ấy, vấp ngã đơn giản là va vào cục đá, là lỡ một nhịp bước khi nhảy dây, đá cầu,… Ta thường vấp ngã khi còn nhỏ chập chững biết đi và đứng lên khi ta trưởng thành”, nữ doanh nhân tâm sự.

Động lực theo đuổi đam mê của nữ doanh nhân Thủy Nguyễn - 5

Quyết tâm này của Thủy Nguyễn chưa bao giờ ngừng thôi thúc cô phải bước tiếp. Bởi cô biết rằng, gia đình luôn bên cạnh, tiếp thêm năng lượng để cô tiếp tục cuộc hành trình, chinh phục bản thân, vững bước trên con đường mình đã chọn

Thu Trà