Dạy nghề Pha Chế – Chè – Ăn Vặt Hồng Elly Cùng bạn thành công

Kinh doanh đồ uống ẩm thực hiện nay đang được xem là một mô hình thịnh hành với đa số các bạn trẻ. Đã và đang có rất nhiều mô hình kinh doanh thành công và phát triển lớn mạnh, song bên cạnh đó cũng không ít những mô hình kinh doanh mở ra nhưng không đạt được như ý muốn, một trong những nguyên nhân chính ảnh hưởng lớn nhất chính là chất lượng đồ uống, món ăn…. 

Để khắc phục được điều đó thì việc tìm cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng, một trung tâm dạy nghề uy tín hay một người thầy dẫn đường chính là yếu tố cốt lõi và là kim chỉ nam để giúp hành trình gây dựng thương hiệu và thành công sẽ đến dễ dàng hơn. Thấu hiểu được mong muốn đó, Trung Tâm Dạy nghề Pha chế – Chè – Ăn Vặt Hồng Elly được gây dựng nên với mong muốn được Chia sẻ những kinh nghiệm thực tế nhất về các món đồ uống & ăn vặt đến tay với tất cả mọi người.
Được gây dựng bởi Chị Hồng Elly – Người từng có thời gian giảng dạy tại Trung Tâm dạy nghề pha chế Á Âu và có kinh nghiệm thực tế kinh doanh nhiều năm trong nghề đồ uống – ăn vặt, nên khi đến với Trung tâm dạy nghề pha chế – chè – ăn vặt Hồng Elly, học viên sẽ được tiếp cận giáo trình học kỹ càng, sát với thực tế nhất thị trường hiện nay, được tư vấn và lựa chọn hình thức đào tạo phù hơp..
Với các khóa học trực tiếp và online, từ cơ bản đến nâng cao đều được xây dựng bài bản kết hợp những kiến thức về lý thuyết và thực hành trong giáo trình, cùng người dạy có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm và tận tâm với nghề nhằm hỗ trợ và hướng dẫn học viên làm thành thạo ra nghề sau khi kết thúc các khóa học.
Sau khi hoàn thành xong các khóa học tại Dạy nghề pha chế – chè – ăn vặt Hồng Elly, học viên sẽ có đầy đủ những kinh nghiệm và khả năng để làm việc trong bất cứ môi trường nào, hoặc tự mở quán kinh doanh làm chủ cho riêng bản thân.
Ngoài ra, để nâng cao khả năng sáng tạo và hỗ trợ kịp thời cho học viên bắt kịp thị hiếu của thị trường hiện nay, Chị Hồng còn chủ động tham gia những buổi Hội thảo, những chương trình lớn về đồ uống & ẩm thực để tìm tòi, nghiên cứu nhằm cập nhật những món hottren đồ ăn – thức uống mới lạ để hỗ trợ thêm cho các học viên của mình.
 
Cho đến nay, Trung Tâm Dạy nghề Pha chế – Chè – Ăn Vặt Hong Elly đã tự hào đào tạo hàng chục nghìn học viên online cũng như trực tiếp ở trong và ngoài nước, kinh doanh quán ăn – đồ uống….thành công. Hỗ trợ hàng nghìn mẹ bỉm sửa và Chị/Em có thêm một nghề để kinh doanh & có thêm thu nhập. Đã rất nhiều người thay đổi cuộc sống khi tham gia các khóa học tại trung tâm. Đó chính là sự ghi nhận cho nổ lực của Dạy nghề Pha chế – Chè – Ăn Vặt Hồng Elly trong việc mang đến sự thành công cho tất cả các học viên của mình. 
Trung Tâm Dạy Nghề Pha Chế – Chè – Ăn Vặt Hồng Elly
Cơ Sở 1: 17 Đường Số 10, Tam Bình, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Cơ Sở 2: C/c Sunview Town, 18 Gò Dưa, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 05 8683
Facebook: https://www.facebook.com/hong.elly.3/
Hà Linh