Để trở thành một quý cô bạn cần trang bị những điều này

Để trở thành một quý cô được người khác tôn trọng là cả một nghệ thuật và bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt nhiều quy tắc. Tuy nhiên cái giá phải trả không phải là tiền, mà là sự kiên trì, quyết tâm.

Bí quyết không phải là đắt tiền, mà là phù hợp

Để trở thành một quý cô, thứ bạn cần đầu tư không phải là đồ hiệu mà là những điều này ảnh 1
Hãy thử qua nhiều loại và quyết định đâu mới là món hợp với bạn nhất.

Nhiều người thường lầm lẫn để trông thật giá trị thì mình phải dùng hàng đắt tiền. Vậy chẳng lẽ ra đường rồi gắn tag giá mọi thứ lên người? Bạn cũng đâu thể cứ gặp ai là bắt chuyện kiểu: “Xin chào, túi xách của bạn giá bao nhiêu? Của tôi mua tận x triệu lận đấy!” để thể hiện đẳng cấp? Chưa chắc! Kể cả đó là túi xách, quần áo, giày dép hay mỹ phẩm siêu đắt tiền… thì bí quyết vẫn là phù hợp chứ không phải nằm ở giá tiền.

Hãy thử qua nhiều loại và quyết định đâu mới là món mỹ phẩm phù hợp với cơ địa của bạn nhất. Bộ quần áo nào hợp với cơ thể và chiếc túi xách, đôi giày nào phù hợp với tính cách, hình thể của bạn. Đừng thấy người khác sử dụng sản phẩm đắt tiền thì bắt chước theo trong khi bạn hoàn toàn không hợp với chúng.

Tóc búi thấp – kiểu tóc hoàng gia!

Để trở thành một quý cô, thứ bạn cần đầu tư không phải là đồ hiệu mà là những điều này ảnh 2
Tóc búi thấp kiểu hoàng gia không hề làm bạn bị già mà lại rất thanh lịch và gọn gàng.

Không phải kiểu búi củ tỏi cao tít trên đỉnh đâu nhé! Mà là tóc búi thấp cơ. Nhiều người thường nghĩ tóc búi thấp sẽ làm mình bị già đi. Thực tế, tóc búi thấp kiểu gợn sóng hoặc kết hợp thắt bím sẽ làm bạn trông rất thanh lịch.

Để trở thành một quý cô, thứ bạn cần đầu tư không phải là đồ hiệu mà là những điều này ảnh 3
Tóc búi kiểu này còn tạo cho bạn một diện mạo “hoàng gia” như công nương Kate Middleton.

Tóc búi kiểu này còn làm cho xương gò má trông cao hơn và tạo cho bạn một diện mạo “hoàng gia” như công nương Kate Middleton hay trông nhẹ nhàng như Taylor Swift. Bạn có thể áp dụng kiểu tóc này cho cả ngày thường và trong các bữa tiệc.

Để trở thành một quý cô, thứ bạn cần đầu tư không phải là đồ hiệu mà là những điều này ảnh 4
Tóc búi thấp giúp bạn trông nhẹ nhàng như Taylor Swift.

Học cách đi như người mẫu

Ngẩng cao đầu, dáng đứng thẳng, nói chuyện từ tốn, những thói quen này cũng giúp bạn trông sang trọng hơn rất nhiều so với một người đứng khom khom hay cúi đầu về phía trước và nói chuyện với tốc độ “máy nổ”.

Để trở thành một quý cô, thứ bạn cần đầu tư không phải là đồ hiệu mà là những điều này ảnh 5
Ngẩng cao đầu, dáng đứng thẳng giúp bạn trông sang trọng hơn rất nhiều.

Học lỏm cách đi như các siêu mẫu, nó hoàn toàn giúp cho bạn có được một dáng đi tuyệt vời đấy! Và từ dáng đi toát lên thần thái ấy sẽ dựng nên cả một nếp người, bạn sẽ có cơ hội đón nhận lấy những may mắn không ngờ tới.

Giữ nguyên màu tóc tự nhiên

Để trở thành một quý cô, thứ bạn cần đầu tư không phải là đồ hiệu mà là những điều này ảnh 6
Việc nhuộm tóc dễ khiến bạn mất đi vẻ ngoài chỉn chu.

Nhiều người thường nghĩ nhuộm tóc sẽ giúp bản thân trông hiện đại hơn, hoặc giúp da mặt trông sáng hơn. Đúng thật là như thế. Nhưng, việc nhuộm tóc hóa ra mang đến nhiều thiệt hại hơn bạn tưởng. Thứ nhất, bạn dễ bị thợ làm tóc hại khi cho ra màu tóc không đúng như mong muốn. Thứ hai, chân tóc ra nhanh hơn bạn nghĩ, và một mái tóc nhuộm lún phún chân tóc đen chính là điều cấm kỵ nhất nếu bạn muốn ra dáng một quý cô.

Chưa kể, việc nhuộm tóc còn ảnh hưởng đến sức khỏe của tóc, khiến tóc bạn trông khô và xơ xác hơn, mất công chăm sóc hơn (mà nhiều khi bạn không có quá nhiều thời gian như thế dành cho tóc). Vì thế, hãy giữ nguyên màu tóc tự nhiên của bạn, hạn chế nhuộm hay làm bất kỳ điều gì tác động đến tóc một cách thường xuyên.

Chú ý đến các chi tiết

Đừng quên chú trọng đến các chi tiết nhỏ như vết bong tróc từ chiếc túi xách bằng da, mũi giày bị dính dơ hay thậm chí các hột đính đá trên giày, túi xách quần áo bị bong ra… tất cả những điều nhỏ nhặt đó đều khiến bạn mất điểm và tố cáo sự cẩu thả của bạn cả đấy. Thường xuyên kiểm tra và chữa cháy chúng kịp thời nha!

Thùy Dương/TH