Doanh nhân Đỗ Tuấn Đạt – Thành công phải xuất phát từ đam mê

Đỗ Tuấn Đạt, sinh năm 1991 ở vùng quê nghèo Yên Sơn, Tuyên Quang. Gia đình vốn không khá giả nên anh phải tự kiếm thêm tiền, trang trải thời sinh viên cũng như lúc mới đi làm.
Doanh nhân Đỗ Tuấn Đạt – tấm gương khởi nghiệp cho giới trẻ hiện nay
Đỗ Tuấn Đạt theo học tại trường Học viện tài chính, sau khi tốt nghiệp ra trường anh làm cho nhân viên tại một cửa hàng điện thoại. Với công việc này, sau 5 năm đi làm, anh đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm thực tế và nhận thấy tiềm năng phát triển của nghề kinh doanh điện thoại, đặc biệt là các sản phẩm của Appe. Chính vì vậy sau thời gian dài ấp ủ và trau dồi kinh nghiệm thực tế, Đỗ Tuấn Đạt đã mở cửa hàng riêng. 
Doanh nhân Đỗ Tuấn Đạt – tấm gương khởi nghiệp cho giới trẻ hiện nay
Theo Đỗ Tuấn Đạt chia sẻ: “Ngay từ khi còn học đại học tôi đã luôn ấp ủ sau này ra trường sẽ lập một công ty riêng để tự mình kinh doanh. Sau khi đi làm được 5 năm, tôi nhận thấy mình đã tích lũy đủ kinh nghiệm thực tế và có thể tự đứng ra kinh doanh riêng để theo đuổi ước mơ ấp ủ đã lâu và tôi đã mở cửa hàng kinh doanh điện thoại của riêng mình tại số 7/97 đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội”.
Thời gian đầu anh đã gặp rất nhiều khó khăn do cửa hàng của anh mới, vốn ít nên hàng hóa chưa nhiều và chưa có nhiều mối quan hệ. Nhưng với sức trẻ, nhiệt huyết, ý chí của mình, Đạt đã gây dựng cho mình một vị trí đặc biệt trong cộng đồng cung cấp điện thoại tại Hà Nội. Sau 2 năm hoạt động, cửa hàng của anh là điểm đến quen thuộc của khách hàng tại Hà Nội. Đến nay doanh số của cửa hàng anh luôn ổn định, anh đã mua được nhà riêng cho mình tại Hà Nội.
Doanh nhân Đỗ Tuấn Đạt – tấm gương khởi nghiệp cho giới trẻ hiện nay
Đỗ Tuấn Đạt chia sẻ: “Tôi không có lợi thế về tiềm lực vốn hay công nghệ, vì vậy tôi tập trung vào bài toán dịch vụ để mang lại quyền lợi cao nhất cho khách hàng, như tăng thời gian bảo hành, tặng thêm các dịch vụ gia tăng, đặc biệt là tìm ra những giá trị tối ưu nhất cho khách hàng. Khi bạn có ý thức tốt hơn về việc tạo ra một sản phẩm chất lượng, tự khắc khách hàng sẽ tìm đến bạn. Đó cũng chính là cầu nối đưa rất nhiều khách hàng đến với cửa hàng tôi”.
Doanh nhân Đỗ Tuấn Đạt – tấm gương khởi nghiệp cho giới trẻ hiện nay
Có thể nói rằng, dưới sự điều hành của anh Đỗ Tuấn Đạt, cửa hàng của anh ngày càng phát triển và khẳng định vị trí của mình trên thị trường điện thoại, đặc biệt là các sản phẩm của hãng Apple. Trong thời gian tới, anh Đạt cho biết sẽ tập trung phát triển đội ngũ nhân sự để nâng cao chất lượng phục vụ và hướng tới mở một siêu thị chuyên cung cấp điện thoại. “Tôi tin, nếu mình đủ cố gắng, đủ tự tin và một chút may mắn thì có thể đủ khả năng bước vào thị trường mạo hiểm nhưng cũng đầy cơ hội này”, anh Đạt bộc bạch.