Doanh nhân Nguyễn Thu Hiền xinh đẹp rạng ngời trong tà áo dài Việt

Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương Nguyễn Thu Hiền đằm thắm trong không gian đậm chất Tết cổ truyền gửi lời chúc và tri ân năm mới Tân Sửu 2021. Những nét đẹp văn hoá trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt được thể hiện rõ nét trong bộ ảnh “Tết Xuân” của nữ doanh nhân Nguyễn Thu Hiền. 
Với thông điệp giữ gìn những giá trị văn hoá và vẻ đẹp công – dung – ngôn – hạnh của người phụ nữ Việt , doanh nhân Nguyễn Thu Hiền đã hoá thân “thiếu nữ Việt xưa” với vẻ đẹp đằm thắm và dịu dàng.
Một năm 2020 trôi qua – bản lĩnh vững vàng chèo lái con thuyền Hương Thảo Group gặt hái những thành công nhất định của nữ doanh nhân Nguyễn Thu Hiền – Chủ tịch Tập Đoàn Hương Thảo Group. Mặc dù so với nhiều ngành nghề và nhiều doanh nghiệp gặp rất nhiều trở ngại trong năm vừa qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, của thiên tai đã làm cản trở việc thông thương hàng hóa, thế nhưng Tập đoàn Hương Thảo Group vẫn luôn kiên trì bền bỉ, không ngừng cố gắng, xoay chuyển tình thế và linh hoạt để vươn mình vượt qua giai đoạn khó khăn bão tố của năm 2020.
thuhien-aodai-5
Người thuyền trưởng cũng là người luôn cho người đối diện thấy được bản lĩnh, sự tự tin và quyết đoán, CTHĐQT Thu Hiền chia sẻ “Một người phụ nữ phải chu toàn cả công việc lẫn gia đình đã là một điều rất khó, nhất là đối với phụ nữ kinh doanh lại càng là thử thách lớn, nhưng bằng sự đoàn kết đồng lòng và cùng chung sứ mệnh năm vừa qua Tập Đoàn Hương Thảo Group – những nữ tướng xinh đẹp tài năng đã cùng nhau cố gắng và phát triển vượt hơn sự mong đợi” bản thân là một người đứng đầu nên cô luôn tích cực lan tỏa thông điệp “Phụ nữ thời đại 4.0 hãy nên độc lập tự chủ, xinh đẹp và tự tin tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi”.
thuhien-aodai-4
Là một phụ nữ của gia đình, là một người mẹ cũng là một nữ doanh nhân, cô luôn thấu hiểu và cố gắng cân bằng tất cả các vai trò để luôn thấy đó chính là niềm vui trong cuộc sống và trong công việc. Với cô “Một người phụ nữ quyến rũ là một người biết cân bằng giữa áp lực công việc và gia đình, biết cách hưởng thụ cuộc sống, luôn nhìn cuộc đời bằng con mắt tươi vui và lạc quan.
thuhien-aodai-2
Chính vì vậy cô thực hiện bộ ảnh xuân trong trang phục áo dài màu vàng mang ý nghĩa của sự sang trọng, quý phái. Màu vàng không chỉ thể hiện ở sự tinh tế quý phái mà nó còn đại diện cho ánh nắng mặt trời, sự tươi trẻ, sự vươn mình tràn đầy sức sống khởi nguồn cho một năm vạn sự hanh thông. Luôn là nguồn cảm hứng bất tận lan toả năng lượng và cảm hứng tới những người xung quanh. Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền thay mặt tập đoàn Hương Thảo Group gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới cán bộ công nhân viên khối nhà máy sản xuất, quý hệ thống kênh phân phối và các quý đối tác
thuhien-aodai-3
“Thay mặt Tập đoàn Hương Thảo, tôi – CTHĐQT Nguyễn Thu Hiền Xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc tới quý đối tác một năm mới sức khỏe – thành công, an khang – thịnh vượng.
Năm vừa qua ngoài sự cố gắng làm việc của toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên cùng hơn 1500 quý đối tác kênh phân phối trên khắp toàn quốc 1 phần rất quan trọng đóng góp cho sự thành công của Hương Thảo Group là nhờ sự yêu mến tin tưởng của hàng triệu khách hàng trên toàn quốc và quốc tế đã tin tưởng đồng hành.
Bằng tất cả sự kính trọng, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng, mong rằng năm mới sẽ tiếp tục được đồng hành của quý khách hàng và quý đối tác. Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời chúc hân hoan nhất, thịnh vượng nhất, một năm mới 2021 vạn sự như ý”.