Dung dịch vệ sinh Smoothy chăm sóc sức khỏe chị em phụ nữ

Dung dịch vệ sinh Smoothy là sản phẩm làm sạch dịu nhẹ, thơm mềm quyến rũ, hồng hào làn da cô bé. Với thành phần thảo dược tự nhiên, Smoothy là giải pháp an toàn giải quyết vấn đề sinh lý nữ giới.

Tại sao chị em nên sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ?

Vùng kín ngứa ngáy, có mùi hôi khó chịu là nỗi ám ảnh của rất nhiều phái nữ hiện nay. Điều này khiến nhiều chị em cảm thấy khó chịu, thậm chí mất hoàn toàn sự tự tin vốn có.

Chị em nên sử dụng dung dịch vệ sinh Smoothy hàng ngày làm sạch vùng kín

Nhiều chị em nghĩ rằng chỉ cần làm sạch vùng kín bằng nước là đủ, không cần dùng tới dung dịch vệ sinh phụ nữ. Tuy nhiên trong thời kỳ kinh nguyệt, trước hay sau khi quan hệ, vận động ra nhiều mô hôi… Thì việc chỉ dùng nước không thể làm sạch hoàn toàn. Vậy nên chị em vẫn nên sử dụng dung dịch vệ sinh vùng kín nhất định.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm làm sạch sẽ, khử mùi hôi vùng kín cho chị em. Đây được xem là sản phẩm không thể thiếu của người phụ nữ trong xã hội hiện nay. Ngoài tác dụng làm sạch vùng kín, các loại dung dịch vệ sinh giúp khử mùi hôi, cân bằng độ pH trong âm đạo, giảm ngứa hiệu quả.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Smoothy an toàn lành tính với vùng kín

Trong âm đạo của nữ giới, các vi sinh vật sinh sống và đóng vai trò duy trì trạng thái cân bằng sinh lý âm đạo. Trong đó, dung dịch vệ sinh Smoothy hỗ trợ tăng khả năng kháng khuẩn của màng nhầy của người phụ nữ.

Ngoài các loại thảo dược quen thuộc như Nhụy hoa nghệ tây, Nước hoa hồng, Tinh dầu tràm trà, Chiết xuất lá trầu không… Công thức Smoothy được nghiên cứu dựa trên những ưu việt của sản phẩm đã được lưu hành nhiều năm trên thị trường.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Smoothy thành phần thảo dược tự nhiên

Dung dịch vệ sinh Smoothy còn bổ sung thêm thành phần Bioecolia, Nano Curcumin, Acid Lactic nhập khẩu từ Châu Âu. Ba thành phần này có tác dụng hỗ trợ phục hồi lợi khuẩn âm đạo Lactobacilli từ đó giúp ổn định PH cũng như cân bằng sinh lý âm đạo.

Với các thành phần trên, dung dịch vệ sinh phụ nữ Smoothy hỗ trợ điều trị viêm nhiễm hay đang sử dụng thuốc đặt âm đạo. Từ đó, sản phẩm được nhiều chị em tin dùng trong vệ sinh âm đạo hàng ngày.

Sản phẩm này còn phù hợp với nam giới, mẹ bầu trước và sau khi sinh.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm qua Công ty TNHH Dược phẩm Phúc Ngọc:

  • Địa chỉ: Số 5 đường 21C, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0938 101 190
  • Fanpage: smoothy.phucngocpharma
  • Website: http://smoothy.phucngocpharma.com

Kim Khánh