Dương Dương – Nữ doanh nhân đam mê với ngành làm đẹp

“Làm sao để đưa mỹ phẩm Việt đến gần hơn với người Việt? Để phụ nữ Việt có thể sử dụng được những sản phẩm chất lượng thật sự với mức giá vô cùng phải chăng?” Chính là câu hỏi mà Dương Dương (tên thật Dương Thị Thùy Dương) luôn trăn trở để rồi quyết định rẽ sang một bước ngoặt mới tìm hiểu và nghiên cứu phát triển hình thành thương hiệu mỹ phẩm Việt cho phụ nữ Việt – soHERBs.
Dương Dương (Dương Thị Thùy Dương) - nữ doanh nhân 9x và khát vọng làm đẹp cho phụ nữ Việt - 1
Ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng khi tiếp xúc lần đầu, không thể phủ nhận được sự thông minh, nhạy bén và tố chất lãnh đạo ở nữ doanh nhân 9X Dương Dương. Là một thiếu nữ miền Tây, và cũng giống như bạn bè cùng trang lứa, sau khi học xong cấp 3, Dương Dương với những hoài bão riêng của mình đã chọn xa quê để lên thành phố học tập và phát triển bản thân.
Cô thi đỗ vào chuyên ngành nhà hàng khách sạn của đại học Văn Lang và tốt nghiệp cử nhân. Tuy nhiên với niềm yêu thích về cái đẹp, quan tâm đến việc chăm sóc làn da và cơ thể một cách an toàn, ngay từ những ngày đầu còn là sinh viên Dương Dương đã bắt đầu tìm hiểu về mỹ phẩm, nghiên cứu về những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên.
Ban đầu, cô tạo ra những sản phẩm chất lượng cho chính bản thân mình sử dụng. Một trong những sản phẩm khởi sinh của soHERBS chính là một bột thuốc bắc – Herbal powder whitening mask, được tạo nên bởi cảm hứng về phương thức làm đẹp cổ truyền từ các nguyên liệu đông y. Các loại thảo dược được lựa chọn hoàn toàn tươi mới từ vùng núi Tây Bắc như bạch linh, cam thảo, trần bì, bạch chỉ…sau đó phơi khô rồi mang đi xay nhuyễn để đảm bảo lưu giữ được sự tinh khiết nhất của y học cổ truyền. Sản phẩm dần được bạn bè, người thân yêu thích biết đến và ủng hộ, Dương bắt đầu làm nhiều hơn để bán, rồi thử nghiệm nhiều sản phẩm mới hơn.
Dương Dương (Dương Thị Thùy Dương) - nữ doanh nhân 9x và khát vọng làm đẹp cho phụ nữ Việt - 2
Khi chính thức ra trường, cô gái nhỏ nhắn nhưng với quyết tâm, đam mê và khát vọng lớn cùng nền tảng kiến thức về mỹ phẩm được tích lũy đã mạnh dạn tập trung phát triển cho thương hiệu mỹ phẩm soHERBs của chính cô, trở thành Giám đốc thương hiệu của Công ty TMSXDV VSAFE Beauty. Việc đầu tư nhà xưởng chính chủ để kiểm soát tốt và bảo đảm chất lượng sản phẩm đã cho thấy được tầm nhìn xa và quyết tâm mạnh mẽ của Dương Dương. Bằng bản lĩnh của một người trẻ không sợ vấp ngã, Dương Dương đã vượt qua rất nhiều khó khăn để có thể đưa soHERBs đạt đến thành công ngày hôm nay.
Các sản phẩm như Herbal smoothing cream, Chamomile whitening face cream, Seaweed serum, Teatree body serum…lần lượt ra đời và định hình rõ nét hơn cho thương hiệu soHERBS. Đến nay soHERBs đã phát triển hơn 20 sản phẩm và không thể không nhắc đến sự thành công của sản phẩm Dưỡng thể tinh chất yến tươi BODY LUX đã được đông đảo khách hàng đón nhận và yêu thích.
Dương Dương (Dương Thị Thùy Dương) - nữ doanh nhân 9x và khát vọng làm đẹp cho phụ nữ Việt - 3
Để thương hiệu tạo được lòng tin và uy tín của khách hàng, trước khi tung ra thị trường, mỗi sản phẩm đều phải trải qua chu trình nghiên cứu và kiểm duyệt rất kỹ. Luôn cam kết với khách hàng sẽ mang đến sản phẩm với chất lượng thật. Những thông tin về thành phần, công dụng cũng như xuất xứ nguồn nguyên liệu cũng được công bố chi tiết rõ trên fanpage và website để người dùng dễ dàng đánh giá.
Thành công mà cô đạt được chính là động lực để truyền cảm hứng cho hàng triệu người chinh phục ước mơ, hoài bão. Cô không ngừng tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu, trau dồi kiến thức, kỹ năng kinh doanh sát thực tế, giám sát thị trường để cái nhìn đa chiều về ngành kinh doanh online thời đại mới. Phát huy kỹ năng marketing, nền tảng thương mại điện tử để xây dựng hệ thống và chỗ đứng trên thị trường mỹ phẩm Việt.
Dương Dương (Dương Thị Thùy Dương) - nữ doanh nhân 9x và khát vọng làm đẹp cho phụ nữ Việt - 4
Bằng chiến lược bài bản, cách làm việc tận tâm, chỉ trong một thời gian ngắn, soHERBs đã đi đúng được với định hướng mà bản thân cô ấp ủ. Giờ đây hệ thống soHERBs đã thu hút hơn 1000 thành viên trên khắp cả nước trở thành nhà phân phối, tổng đại lí, đại lí, được khách hàng tin tưởng và ủng hộ…Hứa hẹn trong thời gian không xa, nữ doanh nhân trẻ 9X sẽ làm được hơn những gì chúng ta trông đợi.
Thu Trà