GĐKD Lê Huyền Top 3 nhà lãnh đạo vàng quý I năm 2021 của Đông y Lan Chi

Nếu như cái tên Lê Thị Huyền đã quá nổi bật trong các giải thưởng đình đám năm 2020, thì bước sang năm 2021 này cái tên ấy hứa hẹn vẫn sẽ tiếp tục tỏa sáng bởi những nỗ lực không mệt mỏi của nữ lãnh đạo. Chỉ trong 3 tháng đầu năm chị liên tiếp gặt hái những thành công vang dội và cán đích ở vị trí top 3 nhà lãnh đạo vàng quý I.
Lê Thị Huyền là một nữ lãnh đạo tài ba và cũng là một nữ chiến binh máu lửa. Ở chị vừa có cái tầm của một thủ lĩnh cấp cao, đồng thời vừa có một sức chiến đấu hết sức mãnh liệt. Sau năm 2020 với một chặng đường đầy gian khó và một thành tích đáng tự hào, chị lại sẵn sàng bước vào chặng đường mới của 2021 với những mục tiêu mới, một quyết tâm cao hơn, một nguồn năng lượng dồi dào hơn.
Điều này được thể hiện ngay trong những ngày đầu năm. Chỉ hơn 1 tháng sau khi hạ sinh con thứ 2, nữ thủ lĩnh của hệ thống TT20 đã bắt tay ngay vào cuộc hành trình chinh phục các thử thách mới, trước hết là chiến dịch khai xuân của sếp Tổng Đậu Thị Trinh. Trong chiến dịch, Lê Thị Huyền đã chứng minh khả năng vượt trội với lượng hàng phân phối khổng lồ. Cán mốc doanh số rất cao, chị nhận được phần quà lì xì của công ty phần quà lên tới 39 mặt dây chuyền vàng PNJ, trị giá hơn 175 triệu đồng. Đây một khởi đầu năm mới ý nghĩa, một tiền đề quan trọng để tạo nên sức bật lớn lao hơn của chị trong những mục tiêu tiếp theo.
“Nhiều người nói Huyền tham, tham việc, tham trách nhiệm hay tham tiền. Thực ra thì nói thế nào cũng đúng, nhưng chưa đủ. Đối với Huyền một ngày mình còn làm việc là còn phải cố gắng. Một ngày mình còn đứng trên một vị trí không phải ai cũng có thể đứng, là một ngày mình còn phải hoàn thiện bản thân và làm tròn trách nhiệm với tập thể”, Giám đốc kinh doanh Lê Thị Huyền chia sẻ.
Những suy nghĩ của chị có lẽ đã đủ để giải thích cho những thắc mắc vì sao khi đã đứng trên một đỉnh cao, Huyền vẫn không chịu nghỉ ngơi, không chịu để mình được an dưỡng kể cả khi đang mang thai lẫn thời gian ở cữ. Có lẽ càng đứng trên đỉnh cao, người ta càng nhận thấy rằng thành công không phải là thứ có thể tồn tại mãi mãi. Một khi đã đạt được thành tựu nhất định, chúng ta không được phép dừng lại, bởi một khi đã bằng lòng với những gì mình có, mọi thứ sẽ dễ dàng sụp đổ. Chỉ không ngừng nỗ lực chúng ta mới có thể giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được.
Tuy nhiên, Huyền cũng hiểu rằng mỗi cá nhân muốn thành công không thể tách rời khỏi tập thể. Một tập thể vững mạnh sẽ là nền tảng vững chắc để mỗi cá nhân có cơ hội tôi luyện, học hỏi, nâng cao năng lực, hoàn thiện bản thân và nhanh chóng trưởng thành. Tập thể cũng như một cái nôi, nơi mỗi người được nuôi dưỡng, che chở, giúp đỡ và cùng nhau tiến bộ.
Chính vì vậy, Giám đốc kinh doanh Lê Thị Huyền luôn quan tâm phát triển hệ thống. Một mặt chị tạo điều kiện tối đa để thêm nhiều thành viên mới tham gia, giúp cho họ có một công việc tốt, đồng thời hướng dẫn, dìu dắt để mọi người nhanh chóng làm quen và trưởng thành.
Mặt khác chị cũng hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa để các thành viên phát triển, bước lên vị trí cao hơn những vị trí họ đang đứng Nữ lãnh đạo cũng liên tục trau dồi, sáng tạo, đúc kết kinh nghiệm, nhận thức thành những bài giảng có giá trị,đồng thời thường xuyên mở các khóa đào tạo thực chiến, giúp các chiến binh của toàn hệ thống có thêm công cụ để bán hàng hiệu quả, tăng doanh số.
Lê Thị Huyền cho rằng kiến thức, tinh thần làm việc và trách nhiệm với đồng tiền mình kiếm ra sẽ quyết định vị trí và cuộc sống của một con người. Đây là điều bản thân chị luôn nghiền ngẫm và mong muốn tất cả mọi người trong hệ thống đều thấm nhuần, bởi khi hơn người ở điều đó, chúng ta mới có thể có những thứ mà người khác không có. Chị chia sẻ: “Hãy làm việc khi người khác còn đang ngủ. Học hỏi khi họ đang tiệc tùng. Tiết kiệm khi họ đang phung phí. Và bạn sẽ sớm có được cuộc sống mà họ vẫn hằng mơ ước.”
Công ty TNHH thương mại tổng hợp Lan Chi.
 Hà Thượng -Thượng Lan – Việt Yên – Bắc Giang
Mail: Dongylanchi2017@gmail.com