Giang Thanh Nguyễn – Thời trang là nguồn cảm hứng bất tận cho sự sáng tạo

Hiện nay, Giang Thanh Nguyễn đang là Founder thời trang thương hiệu mang tên của chính mình Giang Thanh Nguyễn.

Trang phục của thời trang Giang Thanh Nguyễn luôn đem đến sự sang trọng.

Chia sẻ về hành trình chuyển hướng qua kinh doanh và phát triển thời trang nữ, Giang Thanh Nguyễn cho rằng sáng tạo thời trang chính là đam mê bất tận của cô từ nhiều năm trước. Tuy nhiên, dám dấn thân để xây dựng thương hiệu thời trang riêng của mình là điều không phải cô gái trẻ nào cũng làm được.

Để có đủ tự tin, cô gái trẻ của chúng ta đã phải nỗ lực tự học hỏi rất nhiều kiến thức liên quan đến sáng tạo thời trang và xác định xu hướng thời trang trên toàn cầu. Các kỹ năng phối hợp màu sắc, trang phục sao cho hình thành được phong cách thời trang riêng biệt, tạo được giá trị riêng

Đối với Giang Thanh Nguyễn, đó là một quá trình dài cô dám phá bỏ tường rào an toàn để theo đuổi đam mê, xây dựng ước mơ cho riêng mình. Cô cũng chia sẻ rằng, nếu quá trình làm báo cho cô những trải nghiệm cuộc sống, sự bản lĩnh trong công việc thì thời trang cho cô nhiệt huyết và sự thoải mái trong sáng tạo. Với kỳ vọng đem đến những sản phẩm và phong cách thời trang cá tính, thời thượng cho phái đẹp. Đặc biệt là thúc đẩy phụ nữ công sở không ngừng đổi mới phong cách thời trang, không nên tự bó mình bởi những trang phục cứng nhắc trước đây.

Đối với Giang Thanh Nguyễn, thời trang vốn là để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. Vì vậy, những nỗ lực, tâm huyết của mình không chỉ để tôn vinh vẻ đẹp cơ thể của phụ nữ mà còn khiến phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, tự tin với khí chất của riêng mình. Đây cũng là định hướng phát triển và giá trị cốt lõi mà Giang Thanh Nguyễn đang không ngừng xây dựng cho thương hiệu thời trang của mình.

Với Giang Thanh Nguyễn, phụ nữ luôn có quyền được xinh đẹp

Với cô gái trẻ này, động lực lớn nhất để cô không ngừng cố gắng cho mục tiêu và đam mê của mình chính là sự ủng hộ của khách hàng. Nhờ sự sáng tạo của bản thân trong từng mẫu trang phục cũng như cách phối đồ thời thượng, cá tính. Ngoài ra, việc tỉ mỉ trong từng khâu chăm sóc khách hàng và chú ý đến chất lượng sản phẩm của cô chủ Giang Thanh Nguyễn đã thực sự chinh phục được những khách hàng khó tính nhất và có được lòng tin yêu hoàn toàn của chị em.

Đồng thời, xây dựng nên chuỗi thương hiệu của mình trên toàn quốc với tình yêu nghề cùng sự sáng tạo của bản thân, hy vọng cô gái trẻ Giang Thanh Nguyễn sẽ thực sự thành công hơn nữa trong tương lai và xây được ước mơ của mình.

Phong cách thời trang trẻ trung và quyến rũ của cô gái trẻ.

Dù biết để phát triển rộng khắp thương hiệu trên cả nước là rất khó thực hiện và cần chiến lược phát triển lâu dài. Nhưng với tình yêu nghề cùng sự sáng tạo của bản thân, hy vọng cô gái trẻ Giang Thanh Nguyễn sẽ thực sự thành công hơn nữa trong tương lai và hoàn thành được mục tiêu của bản thân.