Gợi ý quà tặng độc đáo dành cho chị em phu nữ.

284
Hiện nay, quà tặng có rất nhiều mẫu mã, đa dạng về kiểu dáng và kích thước từ những bó hoa tươi, mỹ phẩm, đồ gia dụng, thiệp chúc mừng cho đến các món đồ handmade vô cùng xinh xắn… Mỗi món quà đều có ý nghĩa riêng, do đó tùy vào sự lựa chọn của mỗi người.
Son là gợi ý không thể thiếu trong danh sách quà tặng 8/3
Son là vật bất ly thân đối với phái nữ. Nếu như màu hồng gợi lên một tình yêu dịu dàng nhẹ nhàng, một vẻ đẹp dịu dàng; thì son màu cam là biểu tượng của sự vui vẻ, tràn đầy sức sống. Màu đỏ tượng trưng cho vẻ đẹp.
Hoa hồng
Dù phái nữ ở độ tuổi nào cũng rất yêu thích hoa. Một bó hoa hồng sẽ làm tinh thần người nhận cả ngày hôm đó tươi tắn, phấn chấn. Hoa hồng tượng trưng cho một tình yêu thuần khiết, bất diệt mãi mãi không bao giờ xa cách, cũng là “món ăn tinh thần” đối với phụ nữ. Bởi vậy dù tặng quà gì đi nữa, bạn cũng nên kèm theo một bó hóa hoặc chỉ cần 1 nhành hoa hồng là được.
Ảnh minh họa (Internet)
Một bữa ăn tự tay bạn nấu
1 chiếc thiệp với những dòng nhắn gửi yêu thương chân thành cùng với 1 bữa tối tự tay bạn chuẩn bị chắc chắn sẽ làm người phụ nữ quan trong nhất cuộc đời bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Bạn không cần làm quá cầu kỳ đâu, chỉ cần là món ăn mà mọi người trong gia đình hay vợ chồng thích ăn là đươc. Món quà đơn giản này nhưng sẽ khiến người phụ nữ vô cùng cảm động đấy!
Ảnh minh họa (Internet)
 Các món quà tặng 8/3 khác
Ngoài ra, bạn có thể tặng cho họ một chiếc ốp điện thoại có khắc tên hoặc vẽ lại bức ảnh kỷ niệm nào đó. Không cần món quà giá trị, bạn chỉ cần chọn 1 món quà nhỏ như chiếc nơ, móc khóa, 1 nhành hoa, 1 cây son, 1 chậu cây cảnh nhỏ … Chắc chắn họ sẽ rất vui đấy!
Ảnh minh họa (Internet)
Hoặc bạn có thể lựa chọn tặng quần áo, váy, túi xách, khăn bandana, giày dép… để dành tặng đến những người phụ nữ thân yêu của mình.

Thu Minh/TH