Hải Triều đại náo gameshow ‘Bộ ba ăn ý’

Tham gia thử thách câu hỏi cùng hai đội khác, Hải Triều đã có những màn khẩu chiến lém lỉnh, khiến người xem lẫn bạn chơi không nhịn được cười.
Với nét diễn hài hước và tinh tế, Hải Triều là một trong những cái tên thu hút khán giả. Xuất hiện trong các chương trình gameshow, nam diễn viên luôn thể hiện sự hoạt ngôn, mang đến những câu nói thú vị khuấy động sân khấu.
Tham gia “Bộ ba ăn ý” tập 9 cùng hai khách mời là ca/nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình và “Bi Long đại ca” Steven Nguyễn, Hải Triều đã có những màn khẩu chiến hài hước, đáng yêu với bạn chơi.
Đội Nông Trại có Hải Triều và gia đình diễn viên hài Thanh Tuấn – Ái Nữ.
Ngay từ vòng chơi ghép ảnh chọn đội trưởng đầu tiên, Hải Triều không ngừng trêu chọc đội bạn với những câu đùa như “Cái này ghép chút xíu mà anh ghép lâu quá Tuấn ơi”, “Ghép mà cũng rớt nữa”… Cuối cùng, Hải Triều lại chính là đội trưởng được lựa chọn của đội chơi Thanh Tuấn – Ái Nữ
Trong vòng chơi chính thức đầu tiên, đội Nông Trại của Hải Triều liên tiếp bị hớt tay trên khi giành quyền trả lời.
Liên tục không giành được quyền trả lời, Hải Triều năn nỉ các đội bạn nhường để có điểm.
Hải Triều liên tục pha trò khi không kịp bấm chuông trước đội bạn: “Chuông của em không kêu nhưng em bấm trước”, “Cái chuông bị hư rồi”… Nam diễn viên hài còn yêu cầu đổi vị trí cho hợp phong thủy để được quyền trả lời câu hỏi.
Đến câu hỏi cuối cùng về chủ đề ẩm thực, đội Hải Triều mới giành được quyền trả lời nhưng khi anh chàng đưa đáp án, người xem liền bật cười nghiêng ngả: “Em chọn khoai lang chỉ vì em thích ăn khoai lang”.
Hải Triều bị phạt thực hiện động tác plank.
Vì không trả lời được ba câu hỏi liên tiếp, Hải Triều bị Trịnh Thăng Bình phạt plank 1,5 phút. Bước qua vòng hai, người chơi Thanh Tuấn của đội Hải Triều bị MC Hoàng Rapper và Khả Như liên tục quấy rối để không thể hoàn tất thử thách của mình. Rất may, sự ăn ý của Hải Triều và Ái Nữ cuối cùng đã giúp đội anh giành chiến thắng tuyệt đối ở vòng này.
“Bộ ba ăn ý” tập 9 với sự xuất hiện của khách mời gồm: Hải Triều, Trịnh Thăng Bình, Steven Nguyễn, hứa hẹn mang đến những màn đối đáp, tung hứng duyên dáng cho khán giả.
Steven Nguyễn và Trịnh Thăng Bình trong vai trò đội trưởng.
“Bộ ba ăn ý” là sân chơi mới lạ và hấp dẫn, mang đến cơ hội giao lưu giữa người hâm mộ cùng các khách mời nổi tiếng. Chương trình được phát sóng vào lúc 20h tối thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7. “Bộ ba ăn ý” có sự đồng hành của Gree – thương hiệu máy lạnh danh tiếng thế giới.
Phạm Tuấn