Hãng nội thất yêu thích của Son Ye Jin có bán cả lọ cắm hoa: Giá cao nhưng “đáng đồng tiền bát gạo”, vụng mấy cũng cắm được bình hoa đẹp

Chị em nào sắm lọ hoa này về cắm đích thị là “đại gia ngầm”, vì thiết kế nhìn đơn giản thế thôi nhưng giá một lọ có thể lên đến hơn 5 triệu đồng chị em ạ!
“Quốc bảo nhan sắc” xứ Hàn Son Ye Jin vốn nổi tiếng với gu thời trang ấn tượng, và gu chọn nội thất của nữ diễn viên cũng không hề “xoàng” chút nào. Trong đó, hãng nội thất cao cấp của Đan Mạch – Fritz Hansen chính là 1 trong những brand yêu thích của cô nàng.
Hãng nội thất yêu thích của Son Ye Jin có bán cả lọ cắm hoa: Giá cao nhưng “đáng đồng tiền bát gạo”, vụng mấy cũng cắm được tác phẩm nghệ thuật - Ảnh 2.

Son Ye Jin sở hữu 1 chiếc bàn ăn làm từ gỗ óc chó của thương hiệu Fritz Hansen

Các thiết kế của Fritz Hansen rất đa dạng, tiện dụng mà vẫn trọn điểm sang, xịn, đặc biệt nổi bật với nhiều item đương đại ấn tượng. Không chỉ bán sofa, bàn ăn hay tủ kệ, hãng này còn có cả lọ hoa siêu độc đáo dành cho hội chị em mê phù phiếm.
Hãng nội thất yêu thích của Son Ye Jin có bán cả lọ cắm hoa: Giá cao nhưng “đáng đồng tiền bát gạo”, vụng mấy cũng cắm được tác phẩm nghệ thuật - Ảnh 3.
Mẫu lọ hoa Ikebana của Fritz Hansen (do Jaime Hayon thiết kế) được đặt tên theo nghệ thuật cắm hoa của người Nhật Bản. Bình hoa được thiết kế đơn giản với lọ làm từ thủy tinh thổi và một đế cắm hoa bằng đồng thau, có nhiều lỗ với kích thước và vị trí khác nhau để cắm hoa. 

“Ikebana” nghĩa là “hoa sống”, đây là nghệ thuật cắm hoa sao cho hài hòa với màu sắc và bài trí của phòng, của bình cắm… Lọ hoa được cắm hoàn chỉnh sẽ tượng trưng cho trời, đất và con người.

Nhìn rất đơn giản nhưng khi cắm hoa lại đẹp mê hồn. Thiết kế lọ thủy tinh trong suốt dễ dàng “mix” với mọi không gian. Đặc biệt, chị em vụng mấy cũng có thể cho ra đời loạt tác phẩm cắm hoa nghệ thuật vì đế cắm đã chia sẵn lỗ. 

Còn nếu bí ý tưởng cắm hoa, chị em chỉ việc ghé website của Fritz Hansen là có ngay loạt idea sang xịn, chỉ cần “copy” theo là có ngay tác phẩm Ikebana đẹp tự nhiên mà vẫn “sang chảnh”.

Hiện tại, bình hoa Ikebana của Fritz Hansen có 3 mẫu với giá từ 100 – 186 EUR (2,7 – 5 triệu đồng)/bình. 
Hãng nội thất yêu thích của Son Ye Jin có bán cả lọ cắm hoa: Giá cao nhưng “đáng đồng tiền bát gạo”, vụng mấy cũng cắm được tác phẩm nghệ thuật - Ảnh 6.

Mẫu nhỏ nhất cao 13cm và có đường kính 12cm – Giá: 2,7 triệu đồng. 2 mẫu còn lại có chung mức giá hơn 5 triệu đồng/lọ.

Nếu chuộng phong cách cắm hoa Ikebana và có hầu bao rủng rỉnh, chị em có thể tậu 3 mẫu bình cắm sang xịn này tại đây.
Còn trong trường hợp muốn tìm kiếm những mẫu bình cắm hoa thủy tinh đơn giản với giá dễ chịu hơn, chị em có thể tham khảo 4 mẫu bình dưới đây với giá chỉ từ 50 – 490K/bình. 
Hãng nội thất yêu thích của Son Ye Jin có bán cả lọ cắm hoa: Giá cao nhưng “đáng đồng tiền bát gạo”, vụng mấy cũng cắm được tác phẩm nghệ thuật - Ảnh 7.

Bình hoa thủy tinh trong suốt có đế gỗ – Giá: 118K. Đặt mua sản phẩm tại đây.

Bình hoa thủy tinh hồng khói – Giá: 390 – 490K. Đặt mua sản phẩm tại đây.

Hãng nội thất yêu thích của Son Ye Jin có bán cả lọ cắm hoa: Giá cao nhưng “đáng đồng tiền bát gạo”, vụng mấy cũng cắm được tác phẩm nghệ thuật - Ảnh 9.

Bình cắm hoa thủy tinh – Giá: 150 – 170K. Đặt mua sản phẩm tại đây. (Ảnh: Lacelia.decor)

Hãng nội thất yêu thích của Son Ye Jin có bán cả lọ cắm hoa: Giá cao nhưng “đáng đồng tiền bát gạo”, vụng mấy cũng cắm được tác phẩm nghệ thuật - Ảnh 10.

Bình cắm hoa thủy tinh mini nhiều kiểu – Giá: 50K/bình. Đặt mua sản phẩm tại đây.