Hành trình sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Sắc Mộc Thảo của doanh nhân Nguyễn Thị Cẩm Tú

Nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Cẩm Tú – nhà sáng lập điều hành thương hiệu mỹ phẩm Sắc Mộc Thảo và hành trình đi đến thành công trong lĩnh vực làm đẹp từ các loại thảo dược thiên nhiên.
Sinh ra trong một gia đình nghèo, mồ côi mẹ từ nhỏ, là chị cả trong nhà Cẩm Tú như gánh trên vai tất cả gánh nặng mưu sinh từ cơm áo gạo tiền phụ cha, thay thế vị trí người mẹ chăm sóc các em thơ. Lớn lên từ những khó khăn, gian khổ lại chính là một phần nghị lực để cô nàng Cẩm Tú ngày ấy có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống, cố gắng không ngừng để được thành tựu ngày hơm nay trở thành nữ CEO tài giỏi, xinh đẹp và thành công trên thị trường mỹ phẩm.
Hành trình sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Sắc Mộc Thảo của doanh nhân Nguyễn Thị Cẩm Tú - 1
Xinh đẹp, tài năng và thành công chính là những nhận xét của rất nhiều người dành cho nữ CEO Nguyễn Thị Cẩm Tú.
Cơ duyên đưa cô nàng Cẩm Tú bén duyên với ngành làm đẹp cũng bởi cô nàng từng bị mụn rất nặng, từng chữa trị bằng rất nhiều phương pháp khác nhau nhưng vẫn không mang đến hiệu quả như mong muốn và quan trọng hơn là cô nàng không có đủ kinh tế để có thể đi theo các phương pháp điều trị mụn của các thẩm mỹ viện hay spa. Là người thích tìm tòi, nghiên cứu, cô nàng quyết tâm tự tìm ra phương pháp để có thể điều trị cho chính làn da mụn vô cùng nhạy cảm và dễ tổn thương của chính bản thân đến từ các loại thảo dược thiên nhiên.
Hành trình sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Sắc Mộc Thảo của doanh nhân Nguyễn Thị Cẩm Tú - 2
Trải qua những khó khăn thử thách nữ CEO Nguyễn Thị Cẩm Tú đã tạo dựng được cho bản thân những thành tựu nhất định.
Sau thời gian dài học hỏi và nghiên cứu về lĩnh vực đông y cùng rất nhiều lần lấy làn da của bản thân để thử nghiệm. Năm 2016, CEO Nguyễn Thị Cẩm Tú chính thức cho ra đời thương hiệu Sắc Mộc Thảo – dòng sản phẩm giải quyết mụn đến từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên lành tính.
Những ngày đầu khi thương hiệu vừa ra mắt thị trường, cái tên Sắc Mộc Thảo đã gặp không ít khó khăn từ chiến lược kế hoạch kinh doanh đến hệ thống đội ngũ nhân sự. Trước những khó khăn bước đầu, nữ CEO Nguyễn Thị Cẩm Tú luôn giữ bình tĩnh, thiết lập những kế hoạch cùng những chiến lược kinh doanh riêng. CEO Nguyễn Thị Cẩm Tú chia sẻ: “Thời gian đầu thành lập thương hiệu tuy gặp nhiều khó khăn, nhưng Tú vẫn tâm niệm rằng để một thương hiệu có thể vững mạnh và phát triển trường tồn thì việc đầu tư chất lượng và hiểu quả sản phẩm là điều quan trọng nhất, Tú luôn thẳng thắn với quan điểm kinh doanh của bản thân chính là chất lượng hơn số lượng. Cho đến thời điểm hiện tại khi thường hiệu Sắc Mộc Thảo đã có chỗ đứng trên thị trường mỹ phẩm thiên nhiên tại Việt Nam, Tú quyết tâm giữ vững quan điểm trên”.
Hành trình sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Sắc Mộc Thảo của doanh nhân Nguyễn Thị Cẩm Tú - 3
Nữ CEO Nguyễn Thị Cẩm Tú tài năng, xinh đẹp người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Sắc Mộc Thảo từ thiên nhiên.
Bằng tất cả nỗ lực, cố gắng không ngừng của nữ lãnh đạo thông minh, tài sắc CEO Nguyễn Thị Cẩm Tú  từng bước đưa thương hiệu mỹ phẩm Sắc Mộc Thảo đi vào lòng hàng triệu phái đẹp với tiêu chí hoàn thiện vẻ đẹp từ các loại thảo dược thiên nhiên an toàn hiệu quả.
Trong suốt hành trình xây dựng thương hiệu Sắc Mộc Thảo. CEO Nguyễn Thị Cẩm Tú từng bước đưa thương hiệu Sắc Mộc Thảo đã vinh dự nhận được các giải thưởng lớn như: Top 30 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất người tiêu dùng 2016; Cúp vàng thương hiệu xuất sắc 2018; Top 10 thương hiệu mỹ phẩm tiêu dùng năm 2018; Top 20 thương hiệu quốc gia năm 2018.
Hành trình sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Sắc Mộc Thảo của doanh nhân Nguyễn Thị Cẩm Tú - 4
Các giải thưởng thương hiệu Sắc Mộc Thảo tự hào khi được vinh danh
Từ những thành công đáng tự hào nữ CEO Nguyễn Thị Cẩm Tú chia sẻ: “Trong năm 2021, sẽ là năm bứt phá ngoạn mục, phát triển lớn mạnh của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Sắc Mộc Thảo lên một tầm cao mới. Bên cạnh đó, Tú sẽ mở rộng đầu tư chuỗi kinh doanh thời tranh và bất động sản trong kế hoạch chiến lược kinh doanh mới trong năm”.
Thu Dung