Hoàng Thùy – Trịnh Thăng Bình làm giám khảo tuyển sinh Super Idol Kids

Giữa thực trạng chương trình truyền hình xuất hiện ngày càng nhiều chứng tỏ nhu cầu giải trí đáng kể của khán giả. Song, để nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ, chương trình hấp dẫn buộc phải có những điểm đặc biệt khiến đối thủ phải dè chừng. Nắm bắt được thị hiếu của đông đảo khán giả, phụ huynh cùng mong muốn xây dựng nên một đội ngũ tài năng nhí hoàn hảo nhất, Super Idol Kids chính thức có mặt tại Việt Nam. 
 Các nghệ sĩ nổi tiếng làm giám khảo cho chương trình mới.
Các nghệ sĩ nổi tiếng làm giám khảo cho chương trình mới.
Super Idol Kids là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng nhí từ 4 – 15 tuổi. Chương trình hứa hẹn giúp các bé phát hiện, tư duy và phát triển khả năng thiên bẩm – trở thành siêu thần tượng toàn năng trong mắt bạn bè – công chúng và tất nhiên, không mất đi sự ngây thơ, hồn nhiên đúng lứa tuổi. 
Không chỉ ca hát, nhảy múa – các “thần tượng nhí” còn được đào tạo đặc biệt những kỹ năng khác như diễn xuất, chụp ảnh, diễn thuyết và cả kỹ năng sống… bởi sự dẫn dắt, đào tạo từ các giám khảo là các nghệ sĩ hot nhất nhì showbiz, có đầy đủ chuyên môn, sức ảnh hưởng ở thời điểm hiện tại.
 Nam ca sĩ đến với chương trình nhiều trẻ em.
Hai trong số những giám khảo đặc biệt có thể kể đến là ca sĩ Trịnh Thăng Bình và Hoa hậu Rita Đặng. Nếu Trịnh Thăng Bình là nam ca sĩ đình đám, sở hữu nhiều bản hit cùng kinh nghiệm làm giám khảo nhiều cuộc thi âm nhạc thì Rita Đặng cũng là một tài năng âm nhạc được đông đảo khán giả mến mộ.
Ngoài ra, dàn BGK còn có sự góp mặt đặc biệt của Á hậu Hoàng Thùy. Từng bày tỏ việc hạn chế xuất hiện tại chương trình truyền hình thực tế. Với kinh nghiệm sàn diễn cùng kỹ năng sống đáng ngưỡng mộ, Hoàng Thùy hứa hẹn sẽ truyền tải, góp ý và lựa chọn ra một dàn ứng viên chất lượng nhất cho cuộc thi năm nay.
 Hai nghệ sĩ làm giám khảo.
Ban tổ chức cho biết, chương trình có sức hấp dẫn riêng biệt và nhân văn. Cuộc thi mong muốn tìm ra những gương mặt nhí toàn năng về ngoại hình, cốt cách của một thần tượng. Thí sinh giành giải quán quân sẽ được huấn luyện trực tiếp và định hướng xây dựng hình ảnh để trở thành một “Idol” thực thụ. Với nội dung format thuần Việt 100% cùng giá trị giải thưởng khủng, Super Idol Kids hứa hẹn là sân chơi hoành tráng, đỉnh cao và được mong đợi nhất năm 2021.