Honda CR-V có thêm phiên bản đặc biệt LSE giá trên 1,1 tỷ đồng

Honda CR-V LSE chỉ có duy nhất lựa chọn màu ngoại thất đen ánh trong khi các phiên bản gia nhập thị trường trước đó có đến 6 tuỳ chọn màu ngoại thất.
Ngoại thất Honda CR-V LSE 2021 dễ nhận biết với loạt đường viền mạ chrome tối màu bao quanh xe, bộ vành 18 inch 5 chấu và logo Black Edition phía sau đuôi xe cũng có màu sơn đen.
Phía sau đuôi xe gắn logo Black Edition trên nền sơn đen.

Phía sau đuôi xe gắn logo Black Edition trên nền sơn đen.

Ở trong khoang nội thất, các chi tiết thiết kế cũng đã được tinh chỉnh nhằm tạo nên sự khác biệt và cá tính so với các phiên bản khác. Các chi tiết ốp gỗ vân đen, hàng ghế trước thêu dòng chữ Black Edition. Trần xe, các đường viền trang trí trên bảng táp-lô, mặt đồng hồ và cánh cửa cũng được chuyển sang màu đen.
 CR-V LSE sử dụng động cơ tăng áp 1.5L VTEC Turbo cho công suất cực đại 188 mã lực và mô-men xoắn cực đại 240 Nm. Xe có cấu hình 5+2 chỗ ngồi.
Khoang nội thất của phiên bản đặc biệt Honda CR-V LSE 2021.

Khoang nội thất của phiên bản đặc biệt Honda CR-V LSE 2021.

Điểm nhấn về công nghệ trên phiên bản đặc biệt mới chính là hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn Honda Sensing với 5 tính năng quan trọng gồm: hệ thống phanh giảm thiểu va chạm (CMBS), đèn pha thích ứng tự động (AHB), hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng bao gồm dải tốc độ thấp (ACC with LSF), hệ thống giảm thiểu chệch làn đường (RDM) và hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LKAS).
Honda CR-V LSE bắt đầu được phân phối trên thị trường từ ngày 15/4/2021 với mức giá bán lẻ đề xuất 1,138 tỷ đồng. Như vậy, giá bán lẻ của phiên bản mới chỉ cao hơn 20 triệu đồng so với phiên bản CR-V L hiện tại.
Tại thị trường ô tô Việt Nam, Honda CR-V đang cạnh tranh cùng một số mẫu xe khác như Hyundai Tucson, Mazda CX-5, Mitsubishi Outlander và Subaru Forester.
GIÁ BÁN LẺ HONDA CR-V 2021 TẠI VIỆT NAM
Honda CR-V có thêm phiên bản đặc biệt LSE giá trên 1,1 tỷ đồng - Ảnh 3.