Không phải sneaker, đây mới là item mix cùng quần jeans kéo chân thon dài vi diệu

Nếu bạn muốn hack chân thon dài khi diện jeans thì sneakers lại không phải là đôi giày lý tưởng.

Quần jeans chính là item mà mọi cô nàng đều sở hữu vài ba thiết kế trong tủ đồ. Với mọi vóc dáng, mọi style trang phục hay tính cách, quần jeans vẫn là món đồ được phái đẹp tin tưởng nhất và có thể xuất hiện trong mọi hoàn cảnh.

Công thức mix đồ quen thuộc nhất chính là jeans sneakers, hai món đồ đều là hiện thân của style năng động trẻ trung nên khi mix cùng nhau ăn dơ tuyệt đối; nhưng nếu bạn muốn hack chân thon dài thì sneakers lại không phải là đôi giày lý tưởng. Từ gái Pháp đến gái Hàn, họ đều có chiêu riêng để diện quần jeans tôn dáng nhất. Hè này, không phải sneakers mà sandals quai mảnh mới là item tuyệt nhất để diện cùng quần jeans.

Không phải sneaker, đây mới là item mix cùng quần jeans kéo chân thon dài vi diệu nhất - Ảnh 1.

Đôi sandals quai mảnh mũi vuông giúp cả set đồ nhìn sang chảnh kiêu kỳ hơn hẳn ngay cả khi bạn chỉ diện áo phông trơn và quần jeans đơn giản như cô nàng này.

Không phải sneaker, đây mới là item mix cùng quần jeans kéo chân thon dài vi diệu nhất - Ảnh 2.

Rõ ràng đang chạy theo style năng động bụi bặm nhưng đôi sandals nữ tính vẫn là mảnh ghép thú vị và độc nhất cho set đồ này.

Không phải sneaker, đây mới là item mix cùng quần jeans kéo chân thon dài vi diệu nhất - Ảnh 3.

Đôi sandal quai mảnh giúp bạn phô diễn được đôi bàn chân mảnh mai nhờ vậy mà đôi chân nhìn thanh thoát nhẹ nhàng và thon dài hơn nhiều hơn. Càng là những cô nàng thấp bé, vóc dáng nhỏ nhắn càng nên diện sandals quai mảnh cùng quần jeans trong hè này.

Không phải sneaker, đây mới là item mix cùng quần jeans kéo chân thon dài vi diệu nhất - Ảnh 5.

Từ jeans ống rộng cực kén giày/sandals đi kèm…

Không phải sneaker, đây mới là item mix cùng quần jeans kéo chân thon dài vi diệu nhất - Ảnh 6.

… đến cả những thiết kế jeans ống côn, ống đứng đều hack dáng cực kỳ vi diệu khi diện cùng sandals quai mảnh thanh thoát.

Không phải sneaker, đây mới là item mix cùng quần jeans kéo chân thon dài vi diệu nhất - Ảnh 7.

Những cô nàng nữ tính nhẹ nhàng thường diện sandals với chân váy nay có thêm quần jeans đồng hành để làm mới những style điệu đà bánh bèo đơn thuần của bạn.

Không phải sneaker, đây mới là item mix cùng quần jeans kéo chân thon dài vi diệu nhất - Ảnh 8.

Những cô nàng tự tin với đôi chân thon dài của mình thì khỏi bàn, skinny jeans sandals quai mảnh màu nude conbo đủ khiến đôi chân thẳng dài như người mẫu chứ đừng đùa.

Không phải sneaker, đây mới là item mix cùng quần jeans kéo chân thon dài vi diệu nhất - Ảnh 9.

Nàng công sở lại quá yên tâm với combo sandals và quần jeans, công thức hội tụ sự thanh lịch chỉn chu và duyên dáng ăn đứt sneakers khi đến sở làm.

Không phải sneaker, đây mới là item mix cùng quần jeans kéo chân thon dài vi diệu nhất - Ảnh 10.

Từ hè năm ngoái đến năm nay, những đôi sandals mũi vuông trở thành hot trend khiến phái đẹp toàn cầu mê mẩn. Nhất là màu nude hack chân dài siêu đỉnh như thiết kế này. Với sandal cao gót, bạn chỉ cần chọn đôi khoảng 3 – 5 cm thôi là vừa, lên chân đẹp xinh duyên dáng mà di chuyển cũng dễ dàng.

Không phải sneaker, đây mới là item mix cùng quần jeans kéo chân thon dài vi diệu nhất - Ảnh 11.

Combo áo phông trắng và quần jeans bỗng nữ tính sang chảnh hơn hẳn bình thường khi có sự xuất hiện của một đôi sandals quai mảnh đơn giản.

Không phải sneaker, đây mới là item mix cùng quần jeans kéo chân thon dài vi diệu nhất - Ảnh 13.

An toàn và tinh tế nhất vẫn luôn là những thiết kế sandals với gam màu trung tính: đen, trắng, nude. Những thiết kế có thể đồng hành cùng jeans trong mọi style từ nữ tính đến phá cách cá tính, vừa hack chân dài vừa hoàn thiện nét duyên cho mọi cô gái.

 

Hoài Sa