Kim Hee Sun trở lại màn ảnh rộng sau 19 năm vắng bóng

Theo nguồn tin từ Korea Times, nữ diễn viên Kim Hee Sun sẽ tham gia vào bộ phim hài lãng mạn mới mang tên Sweetish. Bộ phim lần này đánh dấu sự trở lại của Kim Hee Sun với màn ảnh rộng lần đầu tiên sau 19 năm vắng bóng. Bộ phim điện ảnh gần nhất của nữ diễn viên chính bộ phim tình cảm A Letter from Mars được công chiếu vào năm 2003.
Sweetish được đạo diễn bởi Lee Han – người đứng sau thành công của Innocent Witness và Punch – và biên kịch bởi Lee Byeog-heon. Lee Byeong-heon được biết đến sau khi đạo diễn 2 bộ phim nổi tiếng Extreme Job và Twenty. Trong bộ phim lần này, “chị đại” Kim Hee Sun sẽ thủ vai một bà mẹ đơn thân. Nam diễn viên Yoo Hai-jin đảm nhận vai nam chính – một người đàn ông chưa từng hẹn hò.
Ở thời điểm hiện tại, chi tiết liên quan đến tác phẩm điện ảnh này vẫn chưa được hé lộ. Tuy nhiên, theo thông tin của Korea Times, bộ phim sẽ bắt đầu được khởi quay vào tháng 6 tới. Kim Hee Sun hiện cũng đã quay xong bộ phim truyền hình của đài MBC mang tên Tomorrow và đã sẵn sàng tham gia bộ phim điện ảnh lần này.
Kim Hee Sun bắt đầu vào nghề với tư cách là một người mẫu quảng cáo vào năm 1993 và nhanh chóng trở thành ngôi sao khi tham gia loạt phim như Men of the Bath House và Sunflower. Ngoài ra, nữ diễn viên 44 tuổi cũng từng tham gia nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình Trung Quốc, bao gồm The Warring States và Alice của đài SBS. Mặc dù vẫn là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình nhưng Kim Hee Sun lại vắng bóng trên màn ảnh rộng kể từ năm 2003. Chính vì vậy, khán giả vô cùng mong đợi sự trở lại của nữ diễn viên.
Minh Phương/TH