Kylie Jenner khoe thềm ngực nóng ‘bỏng mắt’

165
Kylie Jenner xuất hiện ở  Beverly Hills (Los Angeles, Mỹ) tối hôm qua với trang phục sexy táo bạo, phô vòng 1 nóng bỏng “nhức mắt”.
Kylie Jenner khoe thềm ngực nóng 'bỏng mắt' ảnh 1
Với chiếc bodysuit cắt xẻ “tứ tung”, chân dài sinh năm 1997 phô trọn lợi thế hình thế với ngực đầy, eo thon và đường cong thể hình uốn lượn cực gợi cảm
Kylie Jenner khoe thềm ngực nóng 'bỏng mắt' ảnh 2
Em út nhà Kim Kardashian luôn có vệ sĩ đi theo sát mỗi khi ra phố
Kylie Jenner khoe thềm ngực nóng 'bỏng mắt' ảnh 3
Cô và gia đình vừa quay xong tập cuối đặc biệt của show truyền hình thực tế về gia đình có tên Keeping up with the Kardashians.
Trước đó, vào cuối năm 2020, Kim Kardashian – chị gái cùng mẹ khác cha của Kylie – thông báo ngừng show truyền hình thực tế nổi tiếng “Keeping Up With The Kardashians” vào năm 2021, sau 14 năm phát sóng. Chương trình này được coi là “bệ phóng” đem lại danh tiếng cho cả gia đình nhà Kardashian.
Kylie Jenner khoe thềm ngực nóng 'bỏng mắt' ảnh 5
Kylie Jenner hiện là mẹ đơn thân bên con gái Stormi. Bé gái là kết quả mối tình của cô và rapper đình đám Travis Scott.
Kylie Jenner khoe thềm ngực nóng 'bỏng mắt' ảnh 6
Bà chủ của thương hiệu làm đẹp Kylie Cosmetics vừa mất danh hiệu tỷ phú USD theo bình chọn của tạp chí Forbes vì không còn đủ điều kiện sau khi bán 51% cổ phần của Kylie Cosmetics vào năm 2020.
Kylie Jenner khoe thềm ngực nóng 'bỏng mắt' ảnh 7
Trong khi đó, chị gái Kim Kardashian được Forbes công bố là tỷ phú USD vào hôm 6/4 vừa qua, xếp thứ 2674 trong danh sách tỷ phú thế giới. Theo Forbes, kể từ tháng 10, giá trị tài sản ròng của Kim tăng từ 780 triệu lên 1 tỷ USD. Chồng của Kim là rapper Kanye West cũng có tên trong danh, ở vị trí 1750 với tài sản ròng 1,8 tỷ USD. Cả Kim và Kanye đón tin vui trong sự nghiệp nhưng lại giữa lúc cả 2 đang xúc tiến thủ tục ly hôn khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối.