Làm nhân viên CSKH ở Viettel nhiều năm, thành công của tôi đơn giản chỉ là nụ cười hài lòng của khách hàng

“…Mỗi người đều tìm kiếm cho mình một niềm vui trong công việc. Đó có thể là một mức lương khủng, là những đồng nghiệp vui tính, là niềm đam mê… Riêng với tôi niềm vui đó chính là “nụ cười của khách hàng”.
Mỗi ngày được phục vụ khách hàng từ TÂM và nhận lại sự hài lòng từ khách hàng qua những giao dịch dù là nhỏ nhất luôn là niềm động lực để tôi cố gắng hơn nữa trong công việc và lan toả tinh thần ấy tới bạn bè, đồng nghiệp
 Nhân viên CSKH Nguyễn Thị Nguyệt (Bưu cục Viettel số 11 Miếu thờ Tiên dược Sóc sơn Hà Nội)
Đây không chỉ là lời chia sẻ của nữ nhân viên chăm sóc khách hàng xinh đẹp với nụ cười thân thiện Nguyễn Thị Nguyệt (Bưu cục Viettel số 11 Miếu thờ Tiên dược Sóc sơn Hà Nội), mà còn là phương châm làm việc của toàn bộ cán bộ công nhân viên làm việc tại bưu cục : đội ngũ giao dịch viên, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng, giao hàng… Phục vụ bằng cả trái tim và luôn coi khách hàng như người thân của mình là cách mà Nguyễn thị Nguyêt luôn nỗ lực mỗi ngày để làm khách hàng hài lòng.
Z2559846505924 2ffb943a04e581dc2f5875c53e9a8389
Sỡ hữu gương mặt đẹp, dễ dàng thu hút người đối diện may mắn khi ra trường có một công việc phù hợp nên Nguyễn Thị Nguyệt luôn cố gắng để trau dồi nghiêp vụ, rèn luyện kĩ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng để tạo được niềm tin tuyệt đối từ khách hàng và ban lãnh đạo công ty.
Z2559841136269 F7278cf25232a77ce39292ea37cbacff
Công việc chăm sóc khách hàng ở bưu cục rất năng động, Nguyệt luôn hỗ trợ đồng nghiệp tìm kiếm khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ, xử lý những vướng mắc, khiếu nại mà khách hàng chưa hài lòng. Có nhiều khách hàng đồng nghĩa với thời gian Nguyệt dành cho gia đình, cho chồng con ngày càng ít đi. Có lúc 12 giờ trưa, bảy tám giờ tối đang ăn cơm với gia đình thì có khách gọi thế là Nguyệt phải bỏ  dở cả bữa cơm… Thứ bảy, chủ nhật ở nhà lo bữa cơm sum họp gia đình, có khách khiếu nại dịch vụ cũng đành bỏ lại làm sau chạy tới cơ quan giải quyết ngay cho khách hàng. Công việc liên tục từ sáng cho đến bảy tám giờ tối là chuyện bình thường.
Bưu cục nơi Nguyễn Thị Nguyệt đang công tác
Gần 10 năm gắn bó với Viettel, cô gái nhỏ nhắn luôn dành cả tâm huyết của mình cho ngôi nhà chung với mục tiêu phấn đấu: gắn bó với đơn vị, tận tụy với công việc, hòa đồng với đồng nghiệp, trách nhiệm với khách hàng.  Mong rằng thời gian tới Nguyệt tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên con đường đồng hành cùng Bưu chính Viettel.
Thanh Lam