Lisa Blackpink tiết lộ kế hoạch solo trong tháng 6 khiến fan háo hức mong chờ

Trong năm 2021, YG Entertainment đẩy mạnh các hoạt động solo của thành viên BlackPink khiến fan rất háo hức. Một trong những cái tên rất được mong chờ sẽ làm nên chuyện sau Rosé chính là Lisa. Mới đây, thông qua buổi phỏng vấn với tạp chí nổi tiếng, Lisa (BlackPink) đích thân tiết lộ nhiều chi tiết về màn debut solo sắp tới của mình. 
Lisa (Black Pink) tiết lộ về thời gian làm thực tập sinh gian khổ | Văn hóa  | Thanh Niên
Theo đó, mới đây, Lisa nhóm BlackPink đã có buổi chụp hình cùng một trang tạp chí nổi tiếng và cũng đã có một buổi phỏng vấn với tờ báo này. Bên cạnh các thông tin về cuộc sống gần đây, những chi tiết mới về màn debut solo sắp tới của Lisa là điều khiến khán giả chú ý nhiều nhất. 
Phát sốt với hội bạn thân bất ngờ của Lisa (BLACKPINK)
Lisa tiết lộ: “Với album solo đầu tiên, tôi đã suy nghĩ về nó và chuẩn bị rất nhiều về việc thể hiện một khía cạnh mới của tôi. Tôi muốn cho các bạn thưởng thức thứ âm nhạc và phong cách thể hiện rõ màu sắc của tôi nhất, hãy đón chờ nó nhé!
5 lý do vì sao Lisa Blackpink được fan hâm mộ yêu quý | Harper's Bazaar
Ngoài ra, Lisa cũng chia sẻ cô rất yêu thích kiểu tóc của mình trong Lovesick Girls, tóc ngắn thoải mái. Rất có thể Lisa sẽ giữ nguyên mái tóc hiện tại của mình xuất hiện trong sản phẩm solo sắp tới. Mặt khác, theo dự đoán của các chuyên gia, thời gian mà Lisa sẽ ra mắt sản phẩm solo là vào quý 3 của năm 2021 (tức trong khoảng tháng 7,8,9).
Lisa (ca sĩ Thái Lan) – Wikipedia tiếng Việt
Hãy cùng theo dõi và ủng hộ Lisa cho màn debut solo sắp tới!
Thủy Tiên