Loạt ưu đãi hấp dẫn từ ShopeePay giúp người dùng tiết kiệm tiền hóa đơn Tết

 Ngoài hóa đơn điện, nước, người dùng còn có thể sử dụng ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee để nạp tiền điện thoại, đăng ký gói data và đặc biệt là lì xì – nhận quà liền tay!
Đến hẹn lại lên, sự kiện ShopeePay Day 16/1 đã trở lại đem đến những ưu đãi không thể hấp dẫn hơn cho hội ghiền thanh toán không tiền mặt. Bên cạnh các chương trình “đặc sản” như voucher giảm giá mua hàng Shopee hoặc voucher nạp điện thoại, mã giảm thanh toán hóa đơn, tài chính,… ShopeePay Day đợt này còn chuẩn bị gói khuyến mãi lên đến 50%, hóa đơn giảm đến 88K cùng quà tặng trị giá 88 triệu xu khi tham gia chơi game lì xì siêu hấp dẫn.
Yên tâm sắm Tết với voucher giảm 88K toàn sàn
Áp dụng cho đơn hàng Shopee từ 0đ, hàng nghìn voucher giảm giá xuất hiện trong ShopeePay Day đầu năm chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền sắm sửa quần áo, hàng gia dụng, mỹ phẩm cho chính mình hoặc người thân, bạn bè.
Hiện tại, từ ngày 11-14/1, bạn đã có thể truy cập trang chủ ShopeePay Day để lưu trọn bộ sưu tập voucher với ưu đãi giảm đến 50% khi mua hàng trên Shopee. Ngoài ra, người dùng còn được tận hưởng một số ưu đãi hấp dẫn khác như: Mã giảm 8% tối đa 88K cho tất cả đơn hàng từ 0 đồng; mã giảm “sốc” 50% tối đa 88K cho mọi thể loại hóa đơn tiền điện, tiền nước, internet, TV, vay tiêu dùng trước Tết; quà tặng cực chất trị giá 88 triệu xu khi tham gia game mở lì xì của ShopeePay.
Loạt ưu đãi hấp dẫn từ ShopeePay giúp người dùng tiết kiệm tiền hóa đơn Tết - 1
Song song với danh sách kể trên là những voucher dành riêng cho người dùng lần đầu làm quen với ví ShopeePay; bộ sưu tập e-voucher ShopeeFood, Be, Tinder chỉ từ 8đ, ShopeeFood giảm đến 88K và voucher mua hàng giảm đến 50%.
Bạn mới ơi, có ShopeePay lo trọn mùa Tết tưng bừng!
Còn gì đáng chán hơn việc bị làm phiền bởi tiếng “ting ting” nhắc thanh toán hóa đơn khi đang tận hưởng những ngày nghỉ vô lo? Để thoải mái ăn Tết, hội người dùng ghiền thanh toán không tiền mặt đã mách nhau cách nhận được nhiều mã giảm giá để “xử lý” hóa đơn gọn gàng, đâu vào đấy trong tháng giêng.
Loạt ưu đãi hấp dẫn từ ShopeePay giúp người dùng tiết kiệm tiền hóa đơn Tết - 2
Theo đó, khi trở thành khách hàng mới của ví ShopeePay, ngoài ưu đãi nạp điện thoại 50K với chỉ 1K, người dùng còn có thể tận hưởng loạt voucher nằm trong gói ưu đãi thanh toán trị giá 150K. Cụ thể, bạn nạp điện thoại và thỏa sức “nấu cháo” với bạn bè xuyên lễ với mã SPPTELCO1N, sẽ được giảm ngay 30K cho đơn từ 40K. Với data lướt mạng ngày đêm, mã SPPDATA1N giảm liền 20K cho đơn từ 30K siêu có lợi cho bạn. ShopeePay cũng tặng bạn hai mã SPPDIEN1N (giảm 30K hóa đơn điện) và SPPNUOC1N (giảm 20K hóa đơn nước) cùng những ưu đãi hấp dẫn khác khi thanh toán hóa đơn Internet và hóa đơn tài chính.
Loạt ưu đãi hấp dẫn từ ShopeePay giúp người dùng tiết kiệm tiền hóa đơn Tết - 3
Ngoài ra, ShopeePay còn gửi tặng bạn nhiều ưu đãi khác trong khung giờ từ 9h đến 12h hằng ngày. Sau khi nắm mã trong tay, bạn có thể thực hiện các bước thanh toán ở trang chủ ứng dụng Shopee, hãy chọn mục “Nạp thẻ, Hóa đơn và E-voucher”. Sau khi hoàn tất, bạn hoàn toàn có thể xem lại giao dịch bằng cách bấm “Xem chi tiết đơn hàng” hoặc kiểm tra thông tin trong phần Tôi > Đơn Nạp thẻ và Dịch vụ > Thanh toán hóa đơn ở ví ShopeePay.
Đừng để nỗi lo tài chính khiến bạn đánh mất niềm vui quây quần bên gia đình và bạn bè trong dịp Tết. Thay vào đó, hãy tận dụng ví ShopeePay để giúp bạn quản lý tiền bạc, hóa đơn từ A-Z và tiết kiệm nhiều nhất có thể! Liên kết ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee ngay và gia nhập đường đua dịp ShopeePay Day đầu tiên của năm 2022 để kỳ nghỉ Tết sắp tới thêm trọn vẹn.
Hiền Ngân