LÔNG NGỖNG HUNGARY LÀ MỘT LỜI HỨA VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ CÁC SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG HUNGARY

Hungary là đất nước sản xuất và xuất khẩu lông ngỗng chất lượng lớn trên thế giới. Lông ngỗng Hungary như là một lời hứa về chất lượng được thế giới công nhận. Các sản phẩm từ lông ngỗng Hungary như chăn, gối từ lâu đã được coi là loại sản phẩm cao cấp trên thế giới. Sự nổi tiếng này đến từ di sản chăn nuôi và điều kiện khí hậu thổ nhưỡng của đất nước.

Chăn và gối lông ngỗng Hungary được coi là những cao cấp trên thế giới

Truyền thống chăn nuôi lâu đời tạo nên lợi thế chất lượng.

Đất nước Hungary nổi tiếng với lịch sử lâu đời trong ngành chăn nuôi gia cầm trong đó nuôi ngỗng và vịt là một trong những lĩnh vực phát triển khá mạnh. Ban đầu, thủy cầm được nuôi để lấy thịt. Và người dân Hungary đã phát hiện ra, các giống ngỗng của họ đã trải qua hàng ngàn năm thích nghi với mùa đông lạnh giá kéo dài. Chúng đã tạo ra cho bản thân mình một lớp lông tơ, một lớp cách nhiệt tuyệt vời.

Cho đến tận ngày nay, Hungary là một trong số ít nơi còn lại ở châu Âu mà ngỗng vẫn được nuôi rộng rãi ở nông thôn. Với lợi thế cả về lịch sử cùng với địa hình phù hợp cho chăn nuôi thủy cầm, các sản phẩm Hungary không những được ưa thích bởi chất lượng mà còn cạnh tranh về giá.

Lông ngỗng Hungary như là một lời hứa về chất lượng

Vì sao lông ngỗng Hungary và các sản phẩm từ Hungary được tin dùng

Chất lượng của lông ngỗng hay sản phẩm từ lông ngỗng được đánh giá qua nhiều tiêu chí khác nhau, trong đó quan trọng nhất là Chỉ số giữ nhiệt (fill power). Chỉ số giữ nhiệt càng cao thì chất lượng càng tốt và càng nhẹ. Ngoài ra một chiếc gối và chăn được xem làm cao cấp khi chúng có độ phồng cao, và vẫn giữ được hình dáng ban đầu sau thời gian dài sử dụng.

Như đã nói, do đặc trưng thời tiết, địa hình phù hợp cùng với sự thích nghi của loại ngỗng được nuôi ở Hungary, mà lông ngỗng Hungary có được những đặc trưng cần thiết cho một sản phẩm chất lượng. Chăn và gối lông ngỗng Hungary từ lâu đã được coi là loại chăn và gối cao cấp trên thế giới vì chúng đã đạp ứng được các yếu tố trên.

Phát triển ngành công nghiệp sản xuất lông ngỗng và các sản phẩm từ lông ngỗng

Với những lợi thế đó, ngành công nghiệp sản xuất lông ngỗng ở Hungary đã được đầu tư và phát triển mạnh. Các Doanh nghiệp đã nghiên cứu và áp dụng các công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất như làm sạch khử trùng… Một số công ty đã sử dụng cả nguồn tài nguyên sẵn có như nguồn nước nóng từ lòng đất và sau đó đưa trở lại lòng đất như là một biện pháp vừa giảm chi phí sản xuất tạo sự cạnh tranh về giá cả, vừa bảo vệ được nguồn nước quốc gia.

Bên cạnh đó, EU có những quy định nghiêm ngặt về việc đối xử với động vật kể cả lấy thịt hoặc các hoạt động khác, nên lông ngỗng của Hungary là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn nhân đạo. Không có trang trại nào nuôi ngỗng chủ yếu chỉ để lấy lông, quá trình lấy lông không qua sự cắt tỉa hoặc nhổ lông từ những con ngỗng sống và chỉ có hai cách để lấy được lông ngỗng ở Hungary. Nó hoặc được lấy từ các nông trại sản xuất thịt cho thực phẩm hoặc được thu thập trong quá trình rụng lông tự nhiên mà những con ngỗng trải qua khi chúng già đi hoặc thay lông.

Lông ngỗng Hungary đã tạo được một thương hiệu của riêng mình cho cả tiêu chí về chất lượng, giá cả và sự nhân đạo. Tuy nhiên, Hungary không chỉ xuất khẩu các sản phẩm như chăn gối, mà lông ngỗng Hungary cũng được các nhà sản xuất nước ngoài ưa dùng để sản xuất sản phẩm giữ ấm khác.

Quý Doanh nghiệp mong muốn có thêm thông tin về các sản phẩm sản xuất từ Hungary, vui lòng liên hệ với Garyu Trading Co., Ltd., chúng tôi là đối tác chính thức của HEPA (Cơ quan Xúc tiến Xuất khẩu Hungary) tại Nhật Bản, một cơ quan chính phủ thuộc Bộ Ngoại giao Hungary. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình như là một tổ chức hỗ trợ các bên đối tác đến gần nhau hơn. Chúng tôi rất mong nhận được sự liên hệ từ các công ty Việt Nam có mối quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào của Hungary. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Garyu Trading Co., Ltd.

Địa chỉ: 18F, Yebisu Garden Place Tower, 4-20-3 Ebisu, Shibuya, Tokyo

Điện thoại: + 81- (0) 3-5789-5890

Website:https://hepaoffice.jp/en/

Thu Trang