Lý do đa số phụ nữ chọn đàn ông giàu mà không chọn đàn ông tốt?

Bởi ”tốt” có thể giả vờ được, nhưng ”giàu có” thì không. Một người đàn ông mới yêu lúc nào mà chẳng hứa hẹn, tỏ ra mình mẫu mực, trưởng thành.

Nhiều người đàn ông cảm thấy phụ nữ khó hiểu, khi mà suốt ngày họ than khổ, than cưới phải ông chồng không ra gì. Rõ ràng đàn ông tốt thì nhiều phụ nữ không chọn, lại đi chọn kiểu đàn ông giàu có để rồi anh ta chỉ mải tập trung sự nghiệp mà không ngó ngàng gì đến vợ con.

Thế nhưng đàn ông có biết vì sao phụ nữ khi đứng giữa lựa chọn đàn ông tốt và đàn ông giàu thì họ sẽ chọn đàn ông giàu hay không?

Bởi ”tốt” có thể giả vờ được, nhưng ”giàu có” thì không. Một người đàn ông mới yêu lúc nào mà chẳng hứa hẹn, tỏ ra mình mẫu mực, trưởng thành. Để rồi đến khi cưới về thì phụ nữ phải choáng váng khi liên tiếp nhận được những sự thay đổi của chồng.

(ảnh minh hoạ)

(ảnh minh hoạ)

Trong hôn nhân tiền không có thì tình cũng hết, đâu phải người đàn ông nào nhiều tiền cũng chỉ mải lo cho sự nghiệp cơ chứ. Đàn ông giàu có họ có thể lo được cho vợ con của mình.

Đặc biệt đàn ông giàu có thì thà họ tập trung cho sự nghiệp mà chung thuỷ với vợ con thì vẫn còn tốt hơn. Trong khi đó đàn ông tốt thì đâu hẳn sẽ tốt với mình vợ. Nhiều gã đàn ông vì sĩ diện, ra ngoài tốt với cả thiên hạ nhưng về nhà lại chẳng hề ưu tiên vợ mình.

(ảnh minh hoạ)

Thế mới nói đàn ông tốt nhiều lắm, đàn ông tốt mà trưởng thành, chung thuỷ thì mới hiếm. Ai nói tiền không mua được hạnh phúc, không có tiền thì hôn nhân cũng lục đục sớm tối mà thôi.

Thế nên thà chọn đàn ông giàu để yên ổn cuộc sống còn hơn chọn đàn ông tốt một thời, còn cả đời để đàn bà phải rơi nước mắt. Hôn nhân cần nhất là sự bình yên, mọi lời hứa đều giả dối nếu đàn ông không chịu thực hiện.

Thế nên là phụ nữ khôn ngoan hãy chọn người đàn ông có thể mang đến cho mình sự đảm bảo về tài chính và cả tinh thần.

Sưu tầm/TH