Máy phun sương bắt mắt, giá bình dân

Nằm phòng điều hoà mà có thêm máy phun sương nữa thì quả là lý tưởng vì vừa bảo vệ làn da, vừa tốt cho hệ hô hấp. Máy phun sương giờ nhiều loại xinh xịn rẻ phết, điển hình là chiếc máy giá chỉ 125k đa năng sau, giúp phun sương kèm quạt và có thể toả tinh dầu.
Máy phun sương tạo độ ẩm cute bên dưới cũng khó bỏ qua. Em nó có thiết kế nhỏ gọn, kèm quạt mini, lại còn có thể dùng như đèn ngủ.
Không cần bàn về vẻ ngoài vì máy phun sương làm ẩm không khí bên dưới có visual rất yêu. Sắm về thì bạn còn tiện thể decor cho căn phòng thêm bắt mắt.
Máy phun sương nhỏ xinh, tiện ích kiêm đèn ngủ sẽ giúp bạn thư giãn khi ở nhà. Giá sản phẩm cũng phải chăng nên bạn không cần lăn tăn khi tậu về.
Chiếc máy phun sương “cộp mác” bình tưới cây độc đáo này nhất định sẽ gây thương nhớ với hội chị em. Máy dùng được trong 6 giờ và có chế độ đèn ngủ.
Tiếp đến là chiếc máy phun sương xịn mịn, cute tuyệt đối có dung tích lớn 520ml nên phun sương cả đêm. Điểm nổi bật của máy là hoạt động ít gây ồn, có thể điều chỉnh mức phun và tự ngắt khi hết nước.
Thu Thủy