Ms Lê Trang: “Vấp ngã là cơ hội để chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn”

Ms Lê Trang: Yêu kinh doanh và đam mê nghệ thuật
Ms Lê Trang – Cô gái truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt - 1
Cận cảnh nhan sắc ngọt ngào, trong veo của Ms Lê Trang
Ngoài chuyên môn là kinh doanh, Ms Lê Trang còn dành tình yêu cho nghệ thuật. Từ nhỏ, cô đã đặc biệt yêu thích việc diễn xuất. Cô gái nhỏ ngày ấy hay tự mình đứng trước gương để diễn lại phân cảnh vừa được xem trên tivi. Cứ như thế, kênh tiktok của Ms Lê Trang ra đời – như một phương tiện để cô nàng truyền tải khát khao nghệ thuật cháy bỏng. Tuy chỉ mới được lập ra trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng kênh đã thu hút được hơn 700.000 followers. Và mỗi video được đăng tải của cô nàng xinh đẹp này đều thu về triệu lượt view. Những con số này phần nào chứng minh được sức hút mãnh liệt của cái tên Lê Trang trên mạng xã hội.
Ms Lê Trang – Cô gái truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt - 2
Cô nàng hiện là cái tên có sức hút lớn trên nền tảng Tiktok
Khi khó khăn là tiền đề cho sự thành công
Từ lúc không có gì trong tay cho đến khi gặt hái được thành công với con số triệu đô, Ms Lê Trang đã đi qua một hành trình dài để khẳng định bản thân.
Thân là con gái nên đôi khi, Lê Trang tự đặt mình vào mâu thuẫn giữa cán cân an phận và thử thách. Một nửa suy nghĩ của cô thì muốn chính mình chấp nhận hiện tại để đổi lấy sự an toàn. Còn một nửa còn lại thì thôi thúc cô bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình để tìm kiếm thêm nhiều cơ hội mới.
Ms Lê Trang – Cô gái truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt - 3
Lê Trang cũng tự nhận rằng mình có một tật xấu là quá khép mình. Dù vui, dù buồn, dù thành công hay là khó khăn thì cô cũng đều giữ cho riêng mình, rồi tự tìm cách đối mặt và giải quyết. Thỉnh thoảng, cô nàng cũng cảm thấy cô đơn, chơ vơ và lạc lõng vì không có người dẫn dắt.
Tất bật với công việc là thế, nhưng Ms Lê Trang vẫn cố gắng luôn dành phần lớn tâm trí và thời gian cho gia đình. Với cô, hạnh phúc là khi được ở bên cạnh những người thương yêu và được tận hưởng những điều bình dị, giản đơn trong cuộc sống.
Ms Lê Trang – Cô gái truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt - 4
Vượt qua khó khăn để chinh phục những đỉnh cao
Ms Lê Trang: “Vấp ngã là cơ hội để chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn”
Ở độ tuổi 26, Ms Lê Trang đã chạm tay tới mức thu nhập mà nhiều người mơ ước. Nhưng quan trọng nhất là cô được làm những điều mình yêu thích và nhận được sự tin yêu từ những người xung quanh.
Trải lòng về những chuyện đã qua để tạo nên một Ms Lê Trang mạnh mẽ như hiện tại, cô chia sẻ: “Phải có lúc lên lúc xuống, lúc này lúc kia thì mới gọi là cuộc sống. Kết quả ra sao không quan trọng, thành công hay thất bại không quan trọng. Quan trọng là bạn đã học được gì trên hành trình mà bạn trải qua. Vấp ngã sẽ cho bạn động lực và sức mạnh cho những lần chiến đấu tiếp theo. Bạn đừng bận tâm về những lời tiêu cực từ những người xung quanh. Hãy cứ tin vào bản thân mình, rồi bạn sẽ làm được thôi”.
Ms Lê Trang – Cô gái truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt - 5
“Vấp ngã là cơ hội để chúng ta trưởng thành”
Còn về những dự định trong tương lai gần, Ms Lê Trang sẽ cố gắng thu xếp công việc trong thời gian sớm nhất để có thể quay trở lại Tiktok và tiếp tục niềm đam mê. Và Lê Trang cũng hy vọng rằng dịch bệnh sẽ sớm ổn định lại. Lúc đó, cô sẽ thực hiện khao khát được ấp ủ đã từ rất lâu: dành ít nhất 3 tháng đi du lịch thế giới.
Thi Phạm