Nguyễn Thị Hương chia sẻ bí quyết thành công trên nước Nhật

Rất nhiều người Việt hiện nay qua Nhật sinh sống và gặp nhiều khó khăn, vậy mà cô nàng sắp được nhắc tới sau đây lại có thể tự thân lập nghiệp trên đất nước này. Liệu cô nàng có bí quyết gì không? Chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Tự kinh doanh thành công trên nước Nhật, cô nàng 9x xinh đẹp có bí quyết gì? - 1
Một chút bật mí về cô nàng 9x của chúng ta
Cô nàng được nhắc đến lần này không chỉ có cá tính riêng, có khả năng kinh doanh mà còn là cô gái có vẻ ngoài được rất nhiều chàng trai để ý. Cô ấy là Nguyễn Thị Hương (Hương Nhật) sinh ra và lớn lên ở Hưng Yên. Năm 23 tuổi cô bắt đầu đặt chân sang nước Nhật và tính đến nay đã gần hơn 5 năm quãng thời gian cô học tập, sinh sống tại đây. 5 năm không phải khoảng thời gian quá dài, nhưng đủ lâu trong hành trình trưởng thành của một con người. Vậy trong khoảng thời gian đó cô nàng của chúng ta đã có những trải nghiệm đáng nhớ nào đây?
Tự kinh doanh thành công trên nước Nhật, cô nàng 9x xinh đẹp có bí quyết gì? - 2
5 năm trên nước Nhật
Lúc được hỏi về khoảng thời gian 5 năm trên nước Nhật, cô đã làm những gì? Hương cười “Tôi không ngờ thời gian trôi nhanh vậy, mới là cô gái 23 tuổi bỡ ngỡ bước chân sang Nhật, vậy mà bây giờ đã cận kề 30 tuổi rồi. Tôi rất biết ơn những năm tháng ở đây, dù xa quê hương nhưng đổi lại tôi được học hỏi rất nhiều. Ngày trước, ở với bố mẹ, tôi cũng được nuông chiều như nhiều cô gái khác, nhưng qua đây tôi trở nên mạnh mẽ và tự lập hơn.”
Sau thời gian học tập tại Nhật, tốt nghiệp xong cô nàng quyết định ở lại và lập nghiệp tại đây. Ban đầu, cô gặp khá nhiều khó khăn. Như chia sẻ ở trên thì gần như ở nhà cô không phải làm gì cả, thì qua Nhật cô bắt đầu phải tự làm mọi thứ. Vừa học vừa làm giai đoạn đầu cũng là trải nghiệm khá vất vả. Thời điểm đó, cô làm khá nhiều nghề khác nhau, từ bưng bê phục vụ, chỉ cần kiếm tiền trong sạch bằng sức lao động của mình thì cô sẽ làm. Hiện nay, thì cô đã có nhiều đồng đội, những người bạn trên đất nước này, và đã quen với cuộc sống ở đây. Hoạt động kinh doanh của cô cũng ngày càng phát triển, và được nhiều người biết đến hơn.
“Các bạn mà đang có ý định qua Nhật, học tập hay sinh sống lâu dài, thì hãy tìm hiểu và chuẩn bị kỹ trước khi qua. Tránh tình trạng lơ ngơ như mình hồi ấy. Đến bây giờ, mình vẫn rất biết ơn, vì may mắn gặp được nhiều người tốt, giúp đỡ mình. Nhưng trong cuộc sống, không phải lúc nào cũng may mắn, nên tự thân được thì tốt hơn rất nhiều”. Cô chia sẻ, và dành lời khuyên đến với các bạn trẻ mong muốn du học Nhật, hay làm việc tại Nhật.
Ngoài là cô nàng có tài kinh doanh, Hương còn sở hữu gương mặt rất khả ái.
Tự kinh doanh thành công trên nước Nhật, cô nàng 9x xinh đẹp có bí quyết gì? - 3
Lúc được hỏi, liệu với vẻ ngoài xinh đẹp, có phải là một thuận lợi cho cô trong quá trình kinh doanh không? “Tôi cảm thấy may mắn vì mình có vẻ ngoài ưa nhìn, thật sự nó đã giúp cho tôi khá nhiều trong việc làm ăn. Vì con người vẫn còn rất thích nhìn vẻ bề ngoài trước phải không ạ.” Tuy nhiên, cô nàng không vì thế mà kiêu ngạo, chảnh chọe, ngược lại Hương rất hòa đồng với tất cả mọi người. Nên nếu bạn cần tư vấn gì, hãy liên hệ cho cô nàng, biết đâu lại tìm được câu trả lời phù hợp.
Thu Thủy