NASY CLINIC & SPA – Thương hiệu uy tín vì sức khỏe cộng đồng

116
Thương hiệu được sinh ra bởi bản lĩnh đương đầu của một cô gái trẻ
Người được nhắc tới đây chính là Trương Mỹ Duyên – CEO Nasy Clinic & Spa– chủ nhân giải thưởng “Bông Sen Vàng vì sắc đẹp cộng đồng” . Được biết đến là chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp, Mỹ Duyên đã nhiều lần đứng trên sân khấu để kể câu chuyện của riêng mình, truyền đi năng lượng tích cực của một người trẻ dám khởi nghiệp, dám đương đầu.
NASY CLINIC & SPA – Thương hiệu uy tín vì sức khỏe cộng đồng - Ảnh 1
Nasy Clinic & Spa là đứa con tinh thần mà cô gái trẻ Trương Mỹ Duyên ấp ủ xây dựng và phát triển. Ngay từ những ngày vừa tròn đôi mươi, Duyên đã là cô gái bản lĩnh lựa chọn khởi nghiệp từ con số 0. Để tồn tại và phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp vốn đã vô cùng cạnh tranh lúc bấy giờ, Duyên thật sự đã vấp ngã, thất bại nhiều lần mới có được thành công như ngày hôm nay.
Đi lên từ tuổi thơ cơ cực, phải bươn chải kiếm sống để phụ giúp bố mẹ nuôi gia đình, thế nhưng ước mơ và hoài bão này luôn được cô gái ấp ủ. Sau khi xuất sắc đậu đại học, Duyên bằng sự nhạy bén và lanh lẹ vốn có, đã tự kiếm tiền trang trải học phí, đồng thời học tập và nghiên cứu về lĩnh vực thẩm mỹ, spa làm đẹp. Kiên trì suốt bao năm, rồi cũng đến ngày cô gái trẻ đặt hai chân vào vòng xoáy mang tên khởi nghiệp. Chia sẻ về những khó khăn này, Duyên cho hay: “Tưởng khởi nghiệp là dễ dàng, nhưng mọi thứ hoàn toàn ngược lại. Trước đây làm việc mọi thứ đều có quy trình sẵn, vận hành rất dễ dàng. Giờ ra kinh doanh không hiểu quy trình là gì, không biết mục tiêu tài chính là gì và cũng chẳng có kế hoạch hành động nào mới chính là thử thách thật sự”
NASY CLINIC & SPA – Thương hiệu uy tín vì sức khỏe cộng đồng - Ảnh 3
Và cứ như thế, vượt qua bao thăng trầm, Nasy Clinic & Spa của Trương Mỹ Duyên cũng đi vào ổn định. Chính nhờ quyết tâm và sự kiên định hiếm có của một cô gái trẻ, những “trái ngọt” đầu tiên cũng đến: “Cứ thế từng ngày qua, mọi thứ tốt dần lên. Tôi kiên trì thực hiện, dần dần tôi tự tin hơn trong việc lãnh đạo đội nhóm và công việc của tôi bắt đầu khởi sắc từ đó. Thu nhập mỗi năm tăng gấp đôi so với các năm trước đó”, Duyên thành thật kể.
Thương hiệu đi đầu về uy tín, chất lượng

Nasy Clinic & Spa là thương hiệu Spa của cộng đồng, đổi tên từ thương hiệu cũ là Thuỷ Tiên Spa. Nasy được xây dựng với không gian sang trọng và đẳng cấp, lịch sự và chuyên nghiệp từ phong cách phục vụ của các y bác sĩ đến các chuyên gia cùng toàn thể nhân viên. CEO Mỹ Duyên luôn quan tâm đến  trải nghiệm của khách hàng với việc cung cấp các sản phẩm, công nghệ đỉnh cao nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu để luôn theo đuổi phương châm ‘Thương hiệu uy tín vì sức khỏe cộng đồng”

 

Giám đốc trẻ Trương Mỹ Duyên cùng Nasy Clinic & Spa tự hào nhận được nhiều giải thưởng lớn như: Bông Sen Vàng vì sắc đẹp cộng đồng, Thương hiệu uy tín vì sức khỏe cộng đồng và nhiều giải thưởng danh giá khác.
Có thể nói, những thành tựu, giải thưởng không chỉ là vẻ hào nhoáng bên ngoài mà đây chính là sự công nhận mà một thương hiệu spa, thẩm mỹ cần có. Điều này còn khẳng định uy tín, chất lượng của thương hiệu với khách hàng, khẳng định giá trị chân – thiện – mỹ mà khách hàng luôn mong muốn có được
NASY CLINIC & SPA – Thương hiệu uy tín vì sức khỏe cộng đồng - Ảnh 7
Nasy Clinic & Spa
Địa chỉ: 111B đường Wừu, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai