Ngắm nhín vẻ đẹp”xanh ngát xanh” ở đồi chè Cầu Đất Đà Lạt

Tận hưởng không gian "xanh ngát xanh" ở đồi chè Cầu Đất Đà Lạt - 1
Nằm cách trung tâm thành phố 25km, đồi chè Cầu Đất là điểm đến yêu thích của nhiều người khi du ngoạn Đà Lạt.
Tận hưởng không gian "xanh ngát xanh" ở đồi chè Cầu Đất Đà Lạt - 2
Để tới đây, xuất phát từ trung tâm thành phố chạy thẳng theo đường Trần Hưng Đạo – Hùng Vương – Tự Phước sau đó rẽ phải vào quốc lộ 20 đi Trại Mát. Vượt qua quãng đường đó, thôn chè Cầu Đất ở xã Xuân Trường dần hiện ra với màu xanh ngát trên những ngọn đồi nối tiếp nhau ở độ cao trên 1650m so với mặt nước biển.
Tận hưởng không gian "xanh ngát xanh" ở đồi chè Cầu Đất Đà Lạt - 3
Tìm đến đồi chè, nhìn những dãy chè xanh mướt nối đuôi nhau chạy trên sườn đồi, cảm giác sức sống tràn trề len lỏi trong không gian khiến mọi ưu phiền của bạn dường như tan biến.
Tận hưởng không gian "xanh ngát xanh" ở đồi chè Cầu Đất Đà Lạt - 4
Tận hưởng không gian "xanh ngát xanh" ở đồi chè Cầu Đất Đà Lạt - 6
Tới đây, bạn sẽ thích thú khi được tận tay hái những búp chè xanh mơm mởn khi vẫn còn trên nương. Ngồi nhấp một ngụm trà giữa mênh mông đất trời bát ngát, giữa không gian trong lành, lãng mạn của Đà Lạt, quả thực là một trải nghiệm thú vị hiếm có.
Tận hưởng không gian "xanh ngát xanh" ở đồi chè Cầu Đất Đà Lạt - 7Đồi chè Cầu Đất hoàn toàn vào cửa miễn phí, du khách thoải mái chụp ảnh và vui chơi thỏa thích.
Tận hưởng không gian "xanh ngát xanh" ở đồi chè Cầu Đất Đà Lạt - 8
Với khung cảnh nên thơ, lãng mạn cùng những đặc trưng riêng có của mình, đồi chè Cầu Đất trở thành điểm du lịch làm “xiêu lòng” du khách thập phương.
Tận hưởng không gian "xanh ngát xanh" ở đồi chè Cầu Đất Đà Lạt - 9Vào dịp hè nên nhiều em nhỏ được bố mẹ dẫn lên Đà Lạt để được trải nghiệm với không gian thiên nhiên gần gũi.
Tận hưởng không gian "xanh ngát xanh" ở đồi chè Cầu Đất Đà Lạt - 10
Nếu đã “trót yêu” Đà Lạt hãy rủ ngay hội bạn thân thuê một chiếc xe máy, băng qua khu rừng thông tuyệt đẹp để đặt chân đến đồi chè Cầu Đất – Một nơi chụp góc nào cũng đẹp và được ví như đồi chè xanh mướt ở Ishitera, Nhật Bản.
Minh Anh