Người sinh vào tháng Âm lịch này, có tài lãnh đạo, hậu vận làm nên nghiệp lớn

Những người sinh vào tháng Âm lịch này thường sở hữu trí tuệ hơn người, vận khí càng sau này càng vượng.
Ai trong chúng ta cũng có ước mơ trở nên giàu có, đủ đầy. Nhưng một người có thể giàu có hay không còn phụ thuộc vào những nỗ lực không ngừng của họ. Ngoài ra, hậu vận của một người còn phụ thuộc vào phúc khí, phúc phần của người đó. Những người sinh tháng này thường sở hữu hậu vận giàu sang, phú quý, cuộc sống của họ sẽ ngày một đủ đầy, không phải lo lắng đến chuyện cơm ăn, áo mặc.
Tháng 2
Tháng 2 Âm lịch hàng năm lúc thời tiết ấm áp, nồm ẩm. Người sinh vào tháng này thường sở hữu tài vận dồi dào, có trí tuệ và tài năng xuất chúng. Nhìn chung, họ là người giàu nghị lực, có trách nhiệm và tâm huyết với công việc. Họ rất quyết đoán, bộc trực, có tài lãnh đạo. Trước tuổi trung niên, họ có thể gặp nhiều khó khăn, thất bại, có khi phải làm lại từ đầu.
Tuy nhiên, họ không vì thất bại mà nản lòng nhụt chí. Đối với họ, cuộc sống nghèo khó khơi dậy trong họ khát vọng thành công để sống tốt hơn. Người sinh tháng này sống có lý tưởng, có lòng dũng cảm, dám nghĩ dám làm, không ngại cạnh tranh. Đến tuổi trung niên, người sinh tháng này có được sự nghiệp ổn định, từng bước đi lên.
Tháng 5 
Tháng 5 là khoảng thời điểm trăng khuyết. Người sinh vào tháng này được ví như một chú ngựa bất kham, ít khi chịu khuất phục trong cuộc đời. Họ thường là người thông minh, tài giỏi, ham học hỏi. Dù sống trong môi trường khó khăn, vất vả, họ luôn biết cách sống tự lập, tự mình làm việc chăm chỉ chứ không nhờ cậy vào người khác.
Trái tim người sinh tháng này được ví như ngọn lựa không bao giờ tắt. Trời không phụ lòng người, người sinh tháng này đến tuổi trung niên được dự đoán sẽ làm nên nghiệp lớn. Từ đôi bàn tay trắng, họ có thể gây dựng nên sự nghiệp của riêng mình.
Sự nghiệp của họ từ đó sẽ lên như diều gặp gió, lại được thêm quý nhân phù trợ. Người sinh tháng này mang năng lực lãnh đạo mạnh mẽ, có tài năng thuyết phục người khác làm theo ý mình. Đến tuổi trung niên, dù không quá giàu sang sung túc, họ vẫn có được một sống đủ đầy, không phải lo lắng đến chuyện cơm áo, gạo tiền.

Tháng 9

Tháng 9 Âm lịch hàng năm là thời điểm sương lạnh. Người sinh vào tháng này thường là người thật thà, ngay thẳng. Dù làm gặp nhiều khó khăn, thử thách, họ cũng không chịu cúi đầu trước số phận, luôn phấn đấu vươn lên.

Người sinh tháng này từ nhỏ đã thông minh, sáng suốt, làm mọi việc đều theo kế hoạch. Họ có chính kiến của riêng mình, không mong muốn người khác chi phối suy nghĩ của bản thân. Người sinh vào tháng 9 trong cuộc đời thường gặp được nhiều quý nhân. Họ luôn được quý nhân chỉ dẫn trong sự nghiệp, dễ đạt được thành công. Hơn nữa, họ có tài lãnh đạo, có tài kinh doanh nên hợp làm chủ hơn làm thuê. Sau 40 tuổi, sự nghiệp của người sinh tháng này sẽ có những bước ngoặt lớn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu