Nhan sắc quyến rũ của tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2021

Người đẹp Namibia –  Chanique Rabe vừa đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 sở hữu nhan sắc cực kỳ xinh đẹp và nóng bỏng.
Nhan sắc cực nóng bỏng của mỹ nhân Namibia vừa đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 ảnh 1
Trong đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 vừa diễn ra rạng sáng 22/8 theo giờ Việt Nam, người đẹp Chanique Rabe đến từ Namibia đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu, trở thành người châu Phi đầu tiên giành được danh hiệu Miss Supranational.
Nhan sắc cực nóng bỏng của mỹ nhân Namibia vừa đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 ảnh 2
Chiến thắng của Chanique Rabe đã được các fans và các diễn đàn sắc đẹp dự đoán ngay từ đầu bởi cô là một trong những ứng cử viên vô cùng sáng giá.
Nhan sắc cực nóng bỏng của mỹ nhân Namibia vừa đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 ảnh 3
Chanique Rabe năm nay 24 tuổi, sở hữu chiều cao 1,76m và số đo ba vòng đẹp mắt 86-65-91.
Nhan sắc cực nóng bỏng của mỹ nhân Namibia vừa đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 ảnh 4
Tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 sinh ra và lớn lên ở Windhoek (Namibia). Cô là một nhà thiết kế thời trang kiêm người người mẫu chuyên nghiệp tại quê nhà.
Nhan sắc cực nóng bỏng của mỹ nhân Namibia vừa đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 ảnh 5
Chanique Rabe cũng sở hữu thương hiệu thời trang riêng mang tên Chanique Designs. Cô cũng thể hiện là một người đẹp vô cùng đa tài khi có chứng chỉ về trang điểm và nhiếp ảnh.
Nhan sắc cực nóng bỏng của mỹ nhân Namibia vừa đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 ảnh 6
Nhan sắc của Chanique Rabe rất được lòng công chúng mến mộ. Không chỉ có gương mặt xinh đẹp, người đẹp còn gây chú ý với body cực kỳ nóng bỏng và quyến rũ.
Nhan sắc cực nóng bỏng của mỹ nhân Namibia vừa đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 ảnh 7
Tân Hoa hậu cũng rất chăm chỉ hoạt động từ thiện, xã hội. Cô là đại sứ cho trại trẻ mồ côi Hope Village và theo đuổi dự án từ thiện của mình mang tên The Mending Project nhằm cung cấp sự giáo dục cho các trẻ mồ côi.
Nhan sắc cực nóng bỏng của mỹ nhân Namibia vừa đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 ảnh 8
Không chỉ xinh đẹp, quyến rũ, Chanique Rabe còn thuyết phục công chúng khi lên ngôi Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 khi sở hữu khả năng giao tiếp, ứng xử tinh tế và tài hùng biện ‘nuốt mic’.
Nhan sắc cực nóng bỏng của mỹ nhân Namibia vừa đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 ảnh 9
Người đẹp cũng chứng tỏ mình là một ‘đối thủ’ với các thí sinh khác tại cuộc thi khi sở hữu bề dày thành tích thi sắc đẹp ấn tượng.
Nhan sắc cực nóng bỏng của mỹ nhân Namibia vừa đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 ảnh 10
Cô từng giành chiến thắng tại cuộc thi Miss Teen Namibia 2014, sau đó là Face of Queen Spark 2015 và chủ nhân danh hiệu Miss Teen Continents 2015.